OSAD cưa cẩm "Lisa Việt Nam", khẳng định không ngại bị chê một màu bởi cách rap thả thính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - OSAD đã chính thức tung MV "Lung Lay" sau gần 1 năm vắng bóng. Đây là lần đầu tiên OSAD đảm nhận mọi việc từ sáng tác, viết lời cho đến phối khí, thu âm.

Ca khúc Lung Lay của OSAD tiếp tục lấy chủ đề tình yêu, là lời "thả thính" của chàng trai dành cho một cô gái. Tuy nhiên, Lung Lay mang lại màu sắc khác với Người Âm Phủ, Củ Lạc, Yêu Sắc Yếu… OSAD đưa nhiều giai điệu nhẹ nhàng vào ca khúc, sử dụng những flow ít chữ nhằm tạo cảm giác bắt tai, khiến người nghe muốn lẩm nhẩm hát theo.

OSAD cưa cẩm "Lisa Việt Nam", khẳng định không ngại bị chê một màu bởi cách rap thả thính ảnh 1

Trong MV Lung Lay, OSAD đã mời CiiN, cô nàng vũ công, TikToker thường được dân mạng gọi là "Lisa Việt Nam", đảm nhận vai nữ chính. Vốn là một vũ công chuyên nghiệp, CiiN cũng khoe những bước nhảy đầy cá tính và đáng yêu trong MV Lung Lay.

Trong MV, bộ đôi OSAD và CiiN cùng lạc vào thế giới tưởng tượng, cùng trải khoảng thời gian quậy hết mình từ xem phim, chơi game, ăn uống… Màu sắc rực rỡ và loạt tạo hình cá tính của hai nhân vật trong MV Lung Lay đưa người xem vào thế giới về đêm trẻ trung, hiện đại.

OSAD cưa cẩm "Lisa Việt Nam", khẳng định không ngại bị chê một màu bởi cách rap thả thính ảnh 2
OSAD cưa cẩm "Lisa Việt Nam", khẳng định không ngại bị chê một màu bởi cách rap thả thính ảnh 3

Chia sẻ về lần đầu tiên hợp tác cùng CiiN, OSAD cho biết: “Tôi xem video trên TikTok và ấn tượng với ngoại hình của CiiN. Đúng lúc ê-kíp muốn mời một bạn nữ trông thật tinh nghịch vào MV nên tôi nhớ tới CiiN. Ấn tượng ban đầu là CiiN cũng hơi giống Lisa đấy, vì kiểu tóc, khuôn mặt và khuôn miệng khi cười của bạn ấy".

OSAD cưa cẩm "Lisa Việt Nam", khẳng định không ngại bị chê một màu bởi cách rap thả thính ảnh 4

Trở lại với một ca khúc có đề tài "thả thính" nhưng OSAD chia sẻ, anh không quá lo lắng âm nhạc của mình trở nên nhàm chán: “Mỗi ca khúc viết về tình yêu, tôi đều cố gắng sử dụng những biện pháp khác nhau. Chủ đề tình yêu dễ nghe nhưng vẫn có rất nhiều sản phẩm không viết về tình yêu, như anh Đen Vâu viết về cuộc đời vẫn được yêu mến. Không phải viết cái gì mà chúng ta viết nó như thế nào, tôi nghĩ khán giả sẽ có cái nhìn công tâm với sản phẩm hay".

OSAD cưa cẩm "Lisa Việt Nam", khẳng định không ngại bị chê một màu bởi cách rap thả thính ảnh 5

OSAD cho biết, âm nhạc hiện tại đúng với con người anh: “Ở ngoài, tôi là một người vui vẻ, tăng động. Tôi muốn khi nghe nhạc, mọi người cũng mường tượng ra tính cách thật của tôi. Trước đây, tôi bị áp lực với cái bóng quá lớn của Người Âm Phủ và cứ vội vã thử hết cái này đến cái kia. Bây giờ, tôi rút ra được âm nhạc muốn chạm tới người khác thì phải chân thật trước đã. Làm nhạc phải gắn với tính cách, cuộc sống của mình".

OSAD cưa cẩm "Lisa Việt Nam", khẳng định không ngại bị chê một màu bởi cách rap thả thính ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm