OSAD hé lộ loạt hình ảnh cực đáng yêu bên cạnh sao nữ “Thiên tài bất hảo”

OSAD hé lộ loạt hình ảnh cực đáng yêu bên cạnh sao nữ “Thiên tài bất hảo”
HHT - Sau gần 1 năm kể từ MV tiền nhiệm “Em có thể”, OSAD chính thức hé lộ về dự án âm nhạc mới nhất mang tên “Ngày chờ tháng nhớ năm thương” có sự góp mặt của sao nữ "Thiên tài bất hảo" - Eisaya Hosuwan.

Được biết, MV Ngày chờ tháng nhớ năm thương lần này sẽ khắc hoạ câu chuyện khá thú vị về tình cảm trên “mạng xã hội” hiện nay được ekip đạo diễn Ứng Duy Kiên thực hiện. Mới đây, Osad đã tung ra bộ hình hậu trường dễ thương có sự xuất hiện của nữ diễn viên trẻ Thái Lan Eisaya Hosuwan. Cụ thể, trong những vừa qua, Osad và ekip đã có gần 2 ngày tại trường quay để thực hiện MV mới. Nam ca sĩ gây bất ngờ khi xuất hiện với kiểu tóc và màu tóc mới phù hợp với hình ảnh nam chính trong MV. 

OSAD hé lộ loạt hình ảnh cực đáng yêu bên cạnh sao nữ “Thiên tài bất hảo” ảnh 1

MV được thực hiện trong những ngày Sài Gòn có thời tiết khá thất thường. Một số cảnh quay bên trong và ngoại cảnh được cả ekip chờ thực hiện vào lúc 5,6 giờ sáng bên trong những căn hẻm nhỏ. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để giúp Osad còn có dịp hiểu thêm về đường phố, văn hoá của người Sài Gòn tại những khu dân cư lao động.

Theo đó, Osad cùng sao nữ "Thiên Tài Bất Hảo" đã làm việc liên tục cùng nhau gần 40 tiếng. Anh chàng liên tục xem lại mỗi cảnh quay mà mình thể hiện để trao đổi thêm về chuyên môn cùng đạo diễn. Diễn viên Thái Lan – Eisaya Hosuwan với tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình cũng xem trước và tìm hiểu khá kỹ về nhân vật đảm nhận.  

OSAD hé lộ loạt hình ảnh cực đáng yêu bên cạnh sao nữ “Thiên tài bất hảo” ảnh 2
OSAD hé lộ loạt hình ảnh cực đáng yêu bên cạnh sao nữ “Thiên tài bất hảo” ảnh 3

Bên cạnh đó, Osad còn khiến fan phấn khích với những hình ảnh đang chăm chút cho sao nữ Eisaya Hosuwan trong hậu trường khi cả hai được nghỉ ngơi và cùng ăn tối trong ngày quay đầu tiên. Đồng thời, khi kết thúc cảc cảnh quay MV, Osad còn chu đáo và bất ngờ tặng cho bạn diễn một chiếc bánh kem để thể hiện lời cảm ơn.

OSAD hé lộ loạt hình ảnh cực đáng yêu bên cạnh sao nữ “Thiên tài bất hảo” ảnh 4
OSAD hé lộ loạt hình ảnh cực đáng yêu bên cạnh sao nữ “Thiên tài bất hảo” ảnh 5
OSAD hé lộ loạt hình ảnh cực đáng yêu bên cạnh sao nữ “Thiên tài bất hảo” ảnh 6

Về phía Eisaya Hosuwan, cô chia sẻ: “Tôi rất vui trong lần đầu tiên đến Việt Nam này. Mọi người trong ekip rất nhiệt tình, vì độ tuổi gần nhau và tính cách cả hai cũng gần gần, thân thiện nên đã làm quen và bắt nhịp rất nhanh. Tôi rất vinh dự vì được mời về có mặt trong MV mới của Osad và cũng hy vọng sẽ có nhiều dịp trở lại Việt Nam trong tương lai”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm