OSAD khoe giọng cực ngọt trong ca khúc mới, sánh đôi bên "nữ thần Bad Genius"

OSAD khoe giọng cực ngọt trong ca khúc mới, sánh đôi bên "nữ thần Bad Genius"
HHT - Tung teaser vào ngày 21/8 vừa qua, cuối cùng OSAD đã chính thức tung ra MV “Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương" với sự góp mặt của sao nữ Thái Lan Eisaya Hosuwan.

Trở lại với Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương, không chỉ thay đổi về ngoại hình với mái tóc cam “chói lọi", OSAD được mong đợi sẽ có một sản phẩm âm nhạc mới khác biệt so với hình ảnh chàng trai “rap thính" trong suốt thời gian qua.

Ra mắt MV Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương, OSAD cho thấy tâm huyết của bản thân vào sản phẩm mới cùng sự trưởng thành trong âm nhạc được nhìn thấy rõ nhưng không làm mất đi cá tính của nam ca sĩ trẻ. OSAD gây bất ngờ khi Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương là một ca khúc mang âm hưởng RnB/Soul trong trẻo, nhẹ nhàng. Bên cạnh sở trường là rap, anh chàng còn khoe được giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc và cũng rất nam tính trong ca khúc lần này. 

OSAD khoe giọng cực ngọt trong ca khúc mới, sánh đôi bên "nữ thần Bad Genius" ảnh 1

OSAD còn cho thấy sự đầu tư chăm chút cho MV của ca khúc khi hợp tác với đạo diễn Ứng Duy Kiên. Từ hình tượng chàng sinh viên ngây ngô với những cảm xúc yêu đương “gà bông", OSAD giờ đã trở thành chàng trai sâu sắc hơn trong tình cảm dành cho đối phương khi liên tục nghĩ về một tương lai “đưa nàng về dinh".

Nhưng con đường tình duyên của OSAD sau cùng vẫn phải hứng chịu 1 sự thật phũ phàng, dù rằng Eisaya Hosuwan - nữ diễn viên trong phim Bad Genius đã vào vai cô-crush-phức-tạp của OSAD vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào. Câu chuyện được kể trong MV Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương tuy có cốt truyện đơn giản nhưng rất gần gũi và dễ thương. Sự tương tác ăn ý giữa OSADEisaya Hosuwan sẽ khiến khán giả liên tưởng đến tuổi trẻ yêu đương đầy ngô nghê của bản thân.

OSAD khoe giọng cực ngọt trong ca khúc mới, sánh đôi bên "nữ thần Bad Genius" ảnh 2
OSAD khoe giọng cực ngọt trong ca khúc mới, sánh đôi bên "nữ thần Bad Genius" ảnh 3

Trong buổi ra mắt sản phẩm, OSAD chia sẻ rằng với sản phẩm lần này, nam ca sĩ muốn mọi người nhìn được ra cá tính âm nhạc của mình, là một màu sắc mới mẻ hơn những sản phẩm cũ. Bản thân OSAD cho rằng đây chưa hẳn là một ca khúc dễ nghe, nhưng nó là tâm huyết và con người mà anh muốn thể hiện. 

Trở lại Việt Nam lần thứ 2 để tham dự buổi họp báo ra mắt MV của OSAD, nữ diễn viên Eisaya Hosuwan liên tục dành nhiều lời khen cho bạn đồng nghiệp. Cô cho biết rất vui và vinh dự khi được là khách mời trong sản phẩm lần này của OSAD

OSAD khoe giọng cực ngọt trong ca khúc mới, sánh đôi bên "nữ thần Bad Genius" ảnh 4
 
OSAD khoe giọng cực ngọt trong ca khúc mới, sánh đôi bên "nữ thần Bad Genius" ảnh 5

Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương cũng hứa hẹn sẽ là 1 bản hit đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trên con đường ca hát của OSAD.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm