Osad, Phương Ly "thổi lửa" dạ hội của học sinh cuối cấp Chuyên Nguyễn Huệ

Osad, Phương Ly "thổi lửa" dạ hội của học sinh cuối cấp Chuyên Nguyễn Huệ
HHT - Mặc dù thời tiết đổ mưa lớn, nhưng dạ hội dành cho học sinh cuối cấp của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội vẫn tràn ngập sức nóng vì năng lượng của tuổi trẻ và cả sự có mặt của các ca sĩ.

Đây là buổi dạ hội cuối năm được tổ chức bởi học sinh THPT chuyên Nguyễn Huệ để giúp mọi người có được khoảng thời gian vui vẻ và ý nghĩa trước khi kết thúc năm học.

Trong buổi dạ tiệc, các học sinh vốn giản dị của trường chuyên Nguyễn Huệ khoác lên những trang phục lộng lẫy nhất trong đêm prom, các bạn còn xuất hiện đầy tự tin với vẻ ngoài trẻ trung, năng động mà không kém phần cuốn hút.

Và không thể không kể đến màn trình diễn thu hút của những ca sĩ trẻ đình đám hiện nay như Phương Ly, rapper OSAD, Thái Đinh - Nam kun. Các khách mời nổi tiếng đã làm mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho prom, từ những bài hát sâu lắng để rồi làm vỡ òa khán phòng khi thổi bùng bầu không khí trong khán phòng với những bản hit được nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động sôi nổi khác cũng đã diễn ra trong buổi dạ hội Predestination như: Khiêu vũ slowdance, xúng xính chụp ảnh trong trang phục dạ hội, bình chọn Cặp đôi King and Queen…

Rapper trẻ OSAD mang đến đêm dạ hội những ca khúc đình đám như Người âm phủ, Củ lạc, Yêu đương.

Osad, Phương Ly "thổi lửa" dạ hội của học sinh cuối cấp Chuyên Nguyễn Huệ ảnh 1

Nữ ca sĩ trẻ Phương Ly biểu diễn những ca khúc quen thuộc như Mặt Trời của em, Cùng anh,...

Osad, Phương Ly "thổi lửa" dạ hội của học sinh cuối cấp Chuyên Nguyễn Huệ ảnh 2

Nữ sinh chuyên Nguyễn Huệ trình diễn màn vũ đạo hiện đại.

Osad, Phương Ly "thổi lửa" dạ hội của học sinh cuối cấp Chuyên Nguyễn Huệ ảnh 3

Nữ sinh của THPT chuyên Nguyễn Huệ lộng lẫy, trưởng thành hơn với những bộ đầm dạ hội.

Osad, Phương Ly "thổi lửa" dạ hội của học sinh cuối cấp Chuyên Nguyễn Huệ ảnh 4
Osad, Phương Ly "thổi lửa" dạ hội của học sinh cuối cấp Chuyên Nguyễn Huệ ảnh 5
Osad, Phương Ly "thổi lửa" dạ hội của học sinh cuối cấp Chuyên Nguyễn Huệ ảnh 6
Osad, Phương Ly "thổi lửa" dạ hội của học sinh cuối cấp Chuyên Nguyễn Huệ ảnh 7

Sau những giây phút sôi động, teen cuối cấp cùng nhau đắm chìm trong điệu nhảy slowdance lãng mạn.

Osad, Phương Ly "thổi lửa" dạ hội của học sinh cuối cấp Chuyên Nguyễn Huệ ảnh 8

Đêm prom cũng là dịp để những người bạn thân thiết ghi lại những hình ảnh kỉ niệm cho thời học cấp 3 tươi đẹp.

Osad, Phương Ly "thổi lửa" dạ hội của học sinh cuối cấp Chuyên Nguyễn Huệ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.