OTP mới, bạn follow chưa: Hoa hậu Tiểu Vy được ghép đôi với một ca sĩ đình đám

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt khoảnh khắc tương tác cực đáng yêu giữa Hoa hậu Tiểu Vy với một ca sĩ đình đám đang được cư dân mạng liên tục "soi" ra.

Trong một chương trình truyền hình thực tế, Hoa hậu Tiểu Vy đã có dịp hợp tác cùng dàn nghệ sĩ đình đám là Ngọc Phước, Gil Lê, Duy Khánh, BB Trần... Đặc biệt, ở hậu trường chương trình, Tiểu Vy khiến người hâm mộ thích thú khi liên tục nói "lời đường mật" với Gil Lê.

Khi nhận được bánh ngọt, Tiểu Vy liền mời Gil Lê ăn cùng: "Gil ơi, em mời Gil ăn bánh, Gil ơi, Gil ăn đi". Sau đó, nàng hậu tiếp tục thể hiện thái độ yêu mến dành cho Gil Lê: "Gil ơi, Gil lấy hai cái cũng được". Khi được hỏi tại sao lại mời Gil Lê nhiều bánh như thế, Tiểu Vy nhanh trí đáp: "Tại thích Gil á". Chứng kiến màn tương tác từ cả hai, Duy Khánh không khỏi "ngao ngán": "Anh ngồi kế bên em nhưng em lại chẳng mời anh đầu tiên, vậy em không thích anh rồi".

Màn tương tác đáng yêu giữa Hoa hậu Tiểu Vy và Gil Lê khiến netizen thích thú.

OTP mới, bạn follow chưa: Hoa hậu Tiểu Vy được ghép đôi với một ca sĩ đình đám ảnh 1

"OTP" mới còn được "soi" ra nhiều khoảnh khắc đùa giỡn, "sống ảo" cùng nhau.

Tuy nhiên, sự mến mộ Tiểu Vy dành cho Gil Lê không ít lần bị cản trở bởi nhân tố lầy lội khác - Ngọc Phước. Tiểu Vy và Ngọc Phước không ít lần "khẩu chiến" để "tranh giành" Gil Lê khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả.

Bộ ba Gil Lê - Tiểu Vy - Ngọc Phước khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả bởi những pha "tung hứng" hài hước, lầy lội.

OTP mới, bạn follow chưa: Hoa hậu Tiểu Vy được ghép đôi với một ca sĩ đình đám ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm