“Our Blues” có sự trở lại của Kim Woo Bin, dàn cast khủng với Shin Min Ah, và gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim truyền hình “Our Blues” dự kiến sẽ bùng nổ ngay khi lên sóng bởi "dàn cast khủng đến điên rồ": Lee Byung Hun, Cha Seung Won, Han Ji Min, Shin Min Ah và sự trở lại của Kim Woo Bin trong một câu chuyện chữa lành, ấm áp tình người.

Bối cảnh chính của Our Blues là biển đảo Jeju, kể về những câu chuyện thăng trầm của cuộc đời con người thông qua các nhân vật của bộ phim. Trong số họ, có người chưa từng rời đảo, có người mưu sinh nơi thành phố lớn nay đã tìm về lại quê hương. Những thăng trầm của cuộc đời giống như những con sóng không ngừng đập vào bờ, thay đổi mọi lúc mọi nơi và khiến khán giả phải suy ngẫm.

“Our Blues” có sự trở lại của Kim Woo Bin, dàn cast khủng với Shin Min Ah, và gì nữa? ảnh 1

Dự án Our Blues gây chú ý ngay từ lúc bắt đầu bởi dàn diễn viên quá khủng, phim góp mặt những ngôi sao hạng A: Lee Byung Hun, Cha Seung Won, Han Ji Min, Uhm Jung Hwa… Danh tiếng và thực lực của họ đã được đảm bảo với nhiều tác phẩm khác trước đó, nay cùng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình khiến khán giả không thể ngừng trông đợi.

Thú vị hơn cả là sự xuất hiện của cặp đôi nổi tiếng Shin Min Ah và Kim Woo Bin, họ yêu nhau ngoài đời nhưng trong Our Blues không phải là một đôi. Sự nổi tiếng của Shin Min Ah tăng vọt nhờ thành công của Hometown Cha Cha Cha. Sự trở lại của Kim Woo Bin lại càng đáng ngóng đợi khi anh đã vắng bóng màn ảnh trong một thời gian khá dài để chuyên tâm chữa bệnh ung thư.

“Our Blues” có sự trở lại của Kim Woo Bin, dàn cast khủng với Shin Min Ah, và gì nữa? ảnh 2

Đây là vài nét đáng chú ý về từng diễn viên và nhân vật mà họ đảm nhận trong Our Blues!

Lee Byung Hun vai Lee Dong Seok

“Our Blues” có sự trở lại của Kim Woo Bin, dàn cast khủng với Shin Min Ah, và gì nữa? ảnh 3

Trong Our Blues, Ảnh đế Lee Byung Hun là một người đàn ông thô kệch, lớn lên ở vùng biển đảo thôn quê, mở một cửa hàng bách hóa trên xe tải bản địa ở đảo Jeju.

Shin Min Ah vai Min Shun Ah

“Our Blues” có sự trở lại của Kim Woo Bin, dàn cast khủng với Shin Min Ah, và gì nữa? ảnh 4

Vai diễn của Shin Min Ah trong Our Blues gợi nhớ đến Hometown Cha Cha Cha vì đây là vai một cô gái thành thị nhẹ nhàng, trưởng thành, đã đến đảo Jeju vì một lý do nào đó.

Kim Woo Bin vai Park Jung Joon

“Our Blues” có sự trở lại của Kim Woo Bin, dàn cast khủng với Shin Min Ah, và gì nữa? ảnh 5

Anh là một chàng trai trong sáng, ấm áp, đã gặp gỡ một người con gái và yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Như đã tiết lộ trước, dù là một cặp đôi thật ngoài đời nhưng trong Our Blues, người mà Kim Woo Bin yêu không phải là Shin Min Ah.

Han Ji Min vai Lee Young Ok

“Our Blues” có sự trở lại của Kim Woo Bin, dàn cast khủng với Shin Min Ah, và gì nữa? ảnh 6

Han Ji Min đảm nhận vai một cô gái từ trong đất liền, mới đến đảo Jeju và đang dần quen với cuộc sống ở đây.

Cha Seung Won vai Choi Han Soo

“Our Blues” có sự trở lại của Kim Woo Bin, dàn cast khủng với Shin Min Ah, và gì nữa? ảnh 7

Anh là một người đàn ông thành thị thành đạt, nay trở về quê hương mình ở đảo Jeju, và gặp lại người con gái vẫn luôn coi anh là mối tình đầu.

Uhm Jung Hwa vai Ko Mi Ran

“Our Blues” có sự trở lại của Kim Woo Bin, dàn cast khủng với Shin Min Ah, và gì nữa? ảnh 8

Cô là một người phụ nữ mệt mỏi với cuộc sống đô thị khó khăn, nay tìm về quê nhà đảo Jeju.

Ngoài ra, Our Blues còn có bộ sậu diễn viên phụ lên tới 14 người ở các độ tuổi lớn tuổi, trung niên, trẻ tuổi; gồm Kim Hye Ja, Gao Doo Shi, Park Ji Hwan, Choi Young Joon…

“Our Blues” có sự trở lại của Kim Woo Bin, dàn cast khủng với Shin Min Ah, và gì nữa? ảnh 9

Qua một số ít thông tin và cảnh quay của phim đã được tiết lộ, Our Blues hứa hẹn là một bộ phim chữa lành, với những câu chuyện tràn ngập tinh thần mạnh mẽ và hướng về phía trước. Bộ phim thấm đẫm tình người, và nó chắc chắn sẽ khiến khán giả cùng cười cùng khóc, cùng suy ngẫm về cuộc sống.

Our Blues gồm 20 tập, mỗi tập 40 phút, dự kiến lên sóng Netflix vào 9/4 tới!

“Our Blues” có sự trở lại của Kim Woo Bin, dàn cast khủng với Shin Min Ah, và gì nữa? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm