P-Nation thông báo: HyunA tạm hoãn comeback vì lý do sức khỏe không ổn định

HHT - Vì lý do sức khỏe không ổn định, HyunA sẽ tạm hoãn màn comeback cùng ca khúc “GOOD GIRL”.

Vừa qua, công ty P-Nation đã đưa ra thông báo tạm hoãn ra mắt đĩa đơn “GOOD GIRL”của HyunA vì tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của nữ ca sĩ. Theo thông báo, HyunA mắc chứng vasovagal syncope hay còn gọi là chứng ngất do cường phế vị (bệnh lý huyết áp giảm đột ngột, làm chậm tuần hoàn máu đến não), gây nhiều khó khăn cho hoạt động trở lại lần này.

Công ty cho biết, HyunA đã làm việc chăm chỉ cho single mới này, dù rằng phải chiến đấu với căn bệnh trầm cảm, rối loạn hoảng sợ và ngất do cường phế vị. Nhưng dạo gần đây, do tập luyện quá sức, tình trạng ngất do cường phế vị quay trở lại khiến công ty ra quyết định đẩy lùi thời gian phát hành đĩa đơn “GOOD GIRL” cùng với tất cả các hoạt động quảng bá đi kèm. Công ty nhấn mạnh động thái đáng tiếc này là để bảo vệ nghệ sĩ, đồng thời tạo điều kiện nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe cho HyunA.

P-Nation thông báo: HyunA tạm hoãn comeback vì lý do sức khỏe không ổn định ảnh 1 GOOD GIRL không thể ra mắt theo dự kiến vì tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của nữ ca sĩ.

Thông báo chính thức từ P-Nation:

"Xin chào, đây là P-NATION

Chúng tôi lấy làm tiếc khi phải thông báo single “GOOD GIRL” của HyunA sẽ bị hoãn vì những điều kiện sức khỏe hiện tại của cô ấy (ngất do cường phế vị)

Tại thời điểm này, chúng tôi đang chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe cho HyunA và đồng hành cùng cô ấy trong mỗi bước đi của quá trình hồi phục. Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến các fan đã luôn mong chờ cô ấy.

Cảm ơn sự kiên nhẫn cũng như thấu hiểu của các bạn" (Nguồn dịch: Kim HyunA FC Vietnam)

P-Nation thông báo: HyunA tạm hoãn comeback vì lý do sức khỏe không ổn định ảnh 2 HyunA dự kiến có màn tái xuất trên Music Bank vào tuần tới

Trước đó, HyunA dự kiến ra mắt “GOOD GIRL” vào ngày 26/8, ca khúc do Caesar & Loui, Maya Keuc sáng tác và sản xuất với phần lời do chính nữ ca sĩ đảm nhận. Ngoài ra, P-Nation cũng xác nhận Good Girl pre-release single khiến cho người hâm mộ cựu thành viên 4Minute trông chờ vào full album solo đầu tay của cô nàng. 

Một số hình ảnh quảng bá của single “GOOD GIRL” đã được công bố:
P-Nation thông báo: HyunA tạm hoãn comeback vì lý do sức khỏe không ổn định ảnh 3   P-Nation thông báo: HyunA tạm hoãn comeback vì lý do sức khỏe không ổn định ảnh 4
P-Nation thông báo: HyunA tạm hoãn comeback vì lý do sức khỏe không ổn định ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm