Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa?

Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa?
HHT - Nếu bạn từng xuýt xoa mối quan hệ dễ thương của Palm và Gink trong “Friendzone”, hãy chuẩn bị một trái tim đủ “khỏe” để không rơi vào “kho đường” khi cặp đôi “Friendzone” bước ra đời thật nhé!

Khi “cơn sốt” bộ phim đến từ xứ sở Chùa Vàng – Friendzone vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” ở các cụm rạp, dân tình lại có thêm một phen “chao đảo” với bộ ảnh với concept “Yêu nhầm bạn thân” đến từ bộ đôi: Isan KimTrâm Ngô.

Bộ ảnh đã nhanh chóng “đốn tim” cư dân mạng bởi các khoảnh khắc dễ thương của cả hai. Hiện tại, bộ ảnh với đề tài Friendzone đã thu hút hàng trăm lượt bình luận và hơn 6 nghìn lượt chia sẻ.

Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 1
Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 2

Điểm thú vị đến từ bộ ảnh do nhiếp ảnh Han Phu thực hiện chính là sự chân phương, gần gũi. Những khoảnh khắc được “bắt” tự nhiên, những moment tương tác của Isan KimTrâm Ngô, khung hình không quá màu mè và trang phục đơn giản chính là các “liều vitamin C” dành cho trái tim của người xem.

Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 3
Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, đi kèm với bộ ảnh là những câu hỏi mà cả hai dành cho nhau. Đó là tâm tư của cô nàng với trái tim “mắc bẫy” tình yêu của anh chàng bạn thân. Đó là những cảm xúc loay hoay tự hỏi liệu mình có nên bước qua ranh giới của “bạn” để trở thành “người yêu” hay không. Và đó là những “mớ bòng bong” quanh quẩn trong suy nghĩ khi không biết người ta có chịu tiến-xa-mức-bạn với không. Để rồi, chính chúng ta bất chợt mỉm cười không chỉ vì sự dễ thương của bộ ảnh mà còn vì nhận ra những mẩu chuyện nhỏ của mình trong đấy.

Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 5
Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 6
Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 7
Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 8
Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 9
Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 10
Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 11
Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 12

Có một thông tin thú vị mà bạn cần phải lưu ý, Trâm NgôIsan Kim chỉ là những người bạn tốt thôi nhé. Bộ ảnh thực hiện như món quà để kỉ niệm tình bạn của cả hai và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong tuổi trẻ của mình.

Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 13

Ngoài ra, bạn cũng cần biết Trâm Ngô hiện là gương mặt diễn viên – người mẫu trẻ. Trâm Ngô cũng từng xuất hiện trong dự án phim ảnh: Phim truyền hình Thiên Thần 1001, web-series Sửu Nhi, phim truyền hình Bố Là Tất Cả. Với gương mặt sáng, nhiệt tình với nghề và sự cầu thị để cải thiện bản thân, Trâm Ngô tin rằng mình sẽ tập trung mạnh hơn cho lĩnh vực diễn xuất. Đồng thời hứa hẹn mang đến cho khán giả những màu sắc thú vị của bản thân.

Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 14

Trong khi đó, Isan Kim đến từ đất nước Hàn Quốc, hiện đang theo đuổi con đường ca hát cũng như diễn xuất. Trước khi đến với các hoạt động độc lập hiện tại, Isan Kim từng là thành viên nhóm The Air với tên gọi Kim Yi Sang.

Palm & Gink của “Friendzone” phiên bản đời thật, ngọt thế này đã làm bạn “đổ” chưa? ảnh 15

Anh chàng vẫn đang nỗ lực để hoàn thiện các kĩ năng của bản thâm, học hỏi để cập nhật các xu hướng âm nhạc mới nhằm mang đến cho khán giả hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng và tiến bộ hơn trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.