Park Bo Gum bất ngờ xuất hiện tại chương trình nấu ăn, dù tăng cân nhưng vẫn rất điển trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Park Bo Gum đã bất ngờ xuất hiện trong chương trình nấu ăn của quân đội với tư cách khách mời. Nam diễn viên gây chú ý vì ngoại hình nam tính và điển trai của mình.

Trong một tập của chương trình Chef's Special Meal vừa đăng tải vào ngày 14/08, Park Bo Gum đã bất ngờ xuất hiện với tư cách khách mời và tham gia nấu ăn cho những người lính trong quân đội cùng với đầu bếp Jung Ho Young.

Trailer tập có sự góp mặt của Park Bo Gum trong "Chef's Special Meal".

Ở phần clip, Park Bo Gum với thần thái tươi tắn và nụ cười rạng rỡ cùng thảo luận với đầu bếp Jung Ho Young. Có thể thấy sau khi nhập ngũ, Park Bo Gum đã tăng cân hơn, nhưng dáng người lại săn chắc và vẫn điển trai như ngày nào.

Park Bo Gum bất ngờ xuất hiện tại chương trình nấu ăn, dù tăng cân nhưng vẫn rất điển trai ảnh 1
Park Bo Gum bất ngờ xuất hiện tại chương trình nấu ăn, dù tăng cân nhưng vẫn rất điển trai ảnh 2

Park Bo Gum cũng tiết lộ lý do tham gia chương trình là vì thích được một lần làm công việc chuẩn bị bữa ăn như thế này. Bởi bữa ăn của những người lính trong quân đội thường rất đông và nhiều. Thế nên khâu chuẩn bị sẽ rất vất vả do có đến 600 người lính ăn trong một bữa.

Park Bo Gum bất ngờ xuất hiện tại chương trình nấu ăn, dù tăng cân nhưng vẫn rất điển trai ảnh 3

Park Bo Gum tập nấu trong những chảo ăn công nghiệp

Park Bo Gum bất ngờ xuất hiện tại chương trình nấu ăn, dù tăng cân nhưng vẫn rất điển trai ảnh 4

và cuối cùng là chia đồ ăn cho các binh sĩ

Tháng 8/2020, Park Bo Gum chính thức nhập ngũ và trở thành lính tại ngũ của đơn vị Hải quân Hàn Quốc. Trước khi nhập ngũ, nam diễn viên cũng vừa kết thúc ghi hình cho bộ phim truyền hình Record Of Youth (Ký Sự Thanh Xuân) cùng Park So Dam và được đánh giá cao.

Park Bo Gum bất ngờ xuất hiện tại chương trình nấu ăn, dù tăng cân nhưng vẫn rất điển trai ảnh 8
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.