Park Bo Gum bỗng dưng để tóc dài khiến khán giả thi nhau tìm hiểu lý do

Park Bo Gum bỗng dưng để tóc dài khiến khán giả thi nhau tìm hiểu lý do
HHT - Nguyên nhân thật sự khiến Park Bo Gum nuôi tóc dài là gì?

Khi Park Bo Gum xuất hiện tại lễ trao giải Baeksang cách đây không lâu, người ta đã thấy tóc anh chàng dài hơn bình thường. Mới đây nhất, Park Bo Gum tham dự buổi chiếu VIP của phim điện ảnh Burning với mái tóc đã dài nay còn dài hơn.

Park Bo Gum bỗng dưng để tóc dài khiến khán giả thi nhau tìm hiểu lý do ảnh 1

Từ khi Park Bo Gum gia nhập showbiz đến giờ, chưa khi nào anh chàng để tóc dài như thế này. Rất may là Bo Gum để tóc dài vẫn đẹp trai ngời ngời, lại thêm phần lãng tử và thời trang nên khán giả hết lòng ủng hộ mái tóc mới.

Park Bo Gum bỗng dưng để tóc dài khiến khán giả thi nhau tìm hiểu lý do ảnh 2

Các cư dân mạng vốn có máu thám tử sẵn có, nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân vì sao Park Bo Gum bỗng dưng nuôi tóc. Đa số mọi người đều cho rằng Bo Gum sắp sửa đóng phim cổ trang, nên mới cần để tóc dài theo yêu cầu của kịch bản. Đã hai năm rồi Bo Gum chưa đóng phim mới, nên điều này càng thêm hợp lý.

Park Bo Gum bỗng dưng để tóc dài khiến khán giả thi nhau tìm hiểu lý do ảnh 3

Trước cảnh dân tình đoán già đoán non quanh chuyện tóc tai của Park Bo Gum, công ty quản lý Blossom Ent đành đưa ra câu trả lời chính thức. Theo đó, Bo Gum chưa hề chọn được kịch bản phim ưng ý, nên không có chuyện anh chàng sắp đóng phim cổ trang. Bo Gum nuôi tóc dài, chẳng qua anh chàng thích thế, muốn xem bản thân ở phiên bản tóc dài có còn đẹp trai như trước nữa không ấy mà.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm