Park Bo Gum chiếm No.1 BXH “Người nổi tiếng quyền lực nhất” của Forbes Korea

Park Bo Gum chiếm No.1 BXH “Người nổi tiếng quyền lực nhất” của Forbes Korea
HHT - Mới đây, tạp chí Forbes Korea đã tiết lộ danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất của Hàn Quốc. Park Bo Gum và Song Joong Ki chính là hai cái tên chiếm hai thứ hạng cao nhất trong danh sách này.

Bắt đầu từ năm 2010, hằng năm, Forbes Korea đều lựa chọn Top 40 người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc dựa trên các tiêu chí như: Thu nhập, chỉ số truyền thông, các hoạt động truyền hình và số lượt tìm kiếm. Những năm trước, các nhóm nhạc thần tượng thay nhau "chiếm đóng" BXH này nhưng năm nay thì tình hình đã khác.

Năm nay, sau thành công lớn của Mây họa ánh trăng, Hậu duệ Mặt Trời cùng rất nhiều hoạt động cá nhân khác, hai mỹ nam Park Bo GumSong Joong Ki đã xuất sắc vượt qua hàng loạt cái tên đình đám khác để lần lượt đứng ở vị trí thứ nhất và thứ hai của danh sách này.

Park Bo Gum chiếm No.1 BXH “Người nổi tiếng quyền lực nhất” của Forbes Korea ảnh 1

So với năm ngoái, BXH năm nay có khá nhiều sự thay đổi. “Quán quân” năm ngoái là EXO đứng thứ 4 trong danh sách năm nay. Những “nhóm nhạc xu hướng” trong thời gian qua là Twice, BTS, I.O.I lần đầu góp mặt và lần lượt giữ các vị trí thứ 3, 5 và 11. Những idol còn lại góp mặt trong danh sách bao gồm: Suzy (vị trí thứ 6), Zico (Block B) (vị trí thứ 17) và AOA (vị trí thứ 18).

Park Bo Gum chiếm No.1 BXH “Người nổi tiếng quyền lực nhất” của Forbes Korea ảnh 2

Những cái tên còn lại trong Top 20 gồm các diễn viên, MC và vận động viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Danh sách cụ thể như sau:

Park Bo Gum chiếm No.1 BXH “Người nổi tiếng quyền lực nhất” của Forbes Korea ảnh 3

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm