Park Bo Gum đã có lightstick "chính chủ" tự tay thiết kế rồi này!

Park Bo Gum đã có lightstick "chính chủ" tự tay thiết kế rồi này!
HHT - Trước giờ lightstick thường được gắn liền với các idol nên việc một diễn viên như Park Bo Gum có lightstick chính thức quả thật rất thú vị. Càng đặc biệt hơn khi lightstick này do chính Bo Gum thiết kế đấy.

Vào ngày 13/1, thông qua tài khoản Instagram chính thức của công ty, Blossom Entertainment đã tiết lộ rằng Park Bo Gum sẽ có lightstick chính thức của riêng mình. Đặc biệt, đây là lightstick do chính Bo Gum tự thiết kế đấy.

Theo ảnh "nhá hàng", tổng thể lightstick của Bo Gum rất dễ thương với màu sắc trang nhã. Lightstick có logo là chữ "BG" cách điệu, bên cạnh đó còn có cánh thiên thần và mũi tên tình yêu nữa. Theo công ty, lightstick của Bo Gum sẽ có sẵn để đặt hàng trước trong thời gian giới hạn từ giữa tháng 1. Công ty sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về lightstick và cách mua nó vào một ngày sau đó. 

Park Bo Gum đã có lightstick "chính chủ" tự tay thiết kế rồi này! ảnh 1

Trước giờ lightstick thường được gắn liền với các idol nên việc một diễn viên như Park Bo Gum có lightstick chính thức quả thật rất hiếm và thú vị. Tuy nhiên, với riêng Bo Gum thì việc có lightstick cũng khá là hợp lý, vì tuy là diễn viên nhưng anh chàng cũng hát rất ổn. Bo Gum đã từng khoe giọng thông qua OST của một số bộ phim mà mình tham gia diễn xuất và đặc biệt là tại các buổi fan meeting. Nay có lightstick rồi thì công cuộc hát cho fan nghe của Bo Gum tại các fan meeting sẽ tăng thêm nhiều phần lung linh đẹp xinh và tràn đầy hứng khởi cho mà xem.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm