Park Bo Gum đã từng được SM Ent mời ký hợp đồng, nhưng tại sao anh ấy không gia nhập SM?

Park Bo Gum đã từng được SM Ent mời ký hợp đồng, nhưng tại sao anh ấy không gia nhập SM?
HHT - Tài năng của Park Bo Gum đã được rất nhiều công ty giải trí lớn phát hiện ra từ rất sớm rồi, nhưng Bo Gum đã có quyết định bất ngờ khi đầu quân về một công ty nhỏ, và mới thành lập.

Các fan của Park Bo Gum đều biết hồi đi học, anh ấy luôn mơ ước được trở thành ca sĩ. Bo Gum chơi đàn được, hát cũng không hề tệ. Nhiều người từng rất bất ngờ khi nghe Bo Gum hát nhạc phim Mây họa ánh trăng quá hay, anh ấy biểu diễn trên sân khấu cũng cuốn hút tự tin như ca sĩ chuyên nghiệp vậy. Rõ ràng nếu Bo Gum là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng nào đó, anh ấy cũng sẽ rất nổi bật.

Park Bo Gum đã từng được SM Ent mời ký hợp đồng, nhưng tại sao anh ấy không gia nhập SM? ảnh 1

Cậu học sinh Park Bo Gum đã từng gửi cuốn băng ghi hình mình vừa chơi piano vừa hát tới rất nhiều công ty giải trí ở Hàn Quốc. Trong số đó có cả BIG 3 gồm SM, YG và JYP. Ngay sau đó, nhiều công ty đánh tiếng mời Bo Gum làm thực tập sinh, và ông lớn SM cũng không đứng ngoài cuộc, rất muốn kéo được chàng trai tài năng này về với mình.

Nhưng khi này, Park Bo Gum đã suy nghĩ nhiều hơn về ước mơ của mình, và xem ra anh ấy thích trở thành diễn viên hơn. Vì anh ấy muốn được thử sức với diễn xuất, được hóa thân thành nhiều người khác nhau, mà diễn viên thì vẫn có cơ hội khoe giọng hát với nhạc phim hay trong fan meeting. Vậy là Bo Gum chọn ký hợp đồng với công ty Blossom, một công ty nhỏ, vừa mới thành lập, nhưng lại có giám đốc là nam diễn viên nổi tiếng Cha Tae Hyun.

Park Bo Gum đã từng được SM Ent mời ký hợp đồng, nhưng tại sao anh ấy không gia nhập SM? ảnh 2

Park Bo Gum tin rằng kinh nghiệm của Cha Tae Hyun sẽ giúp anh ấy tìm kiếm được nhiều vai diễn hay. Và quả thực là chỉ cần hai bộ phim Reply 1988 cùng Moonlight Drawn by Clouds đã đưa Park Bo Gum thành ngôi sao rồi. Thỉnh thoảng, các fan của Bo Gum lại đùa rằng nếu ngày ấy Bo Gum gia nhập công ty SM Ent, có lẽ bây giờ đã thành một phần của EXO rồi cũng nên.

Và nếu bạn chưa xem đoạn băng mà Bo Gum gửi đi ngày xưa, thì nó đây nhé!

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm