Park Bo Gum lên nhận giải vẫn không quên chúc phúc cho Song Joong Ki và "chị dâu" Song Hye Kyo

Park Bo Gum lên nhận giải vẫn không quên chúc phúc cho Song Joong Ki và "chị dâu" Song Hye Kyo
HHT - "Cậu em" Park Bo Gum quả thực rất biết "nịnh" anh trai Song Joong Ki đấy!

Vừa qua, Seoul International Drama Awards 2017 đã được diễn ra tại thủ đô Hàn Quốc. Đây là lần thứ 12 sự kiện này được tổ chức và được phát sóng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng với Park Bo Young ở hạng mục Nữ diễn viên, Park Bo Gum đã nhận giải Nam diễn viên Hallyu xuất sắc tại Liên hoan phim danh giá này.

Park Bo Gum lên nhận giải vẫn không quên chúc phúc cho Song Joong Ki và "chị dâu" Song Hye Kyo ảnh 1

Nam diễn viên phát biểu: "Tôi cảm thấy vinh dự khi nhận được lời mời đến tham dự một lễ trao giải có sự tham gia của rất nhiều vị khách quốc tế như thế này. Tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã trao cho một người còn nhiều thiếu sót như tôi một giải thưởng lớn như thế này. Năm vừa qua là một năm tôi đã nhận được rất nhiều điều may mắn. Tôi sẽ không quên những điều đó và xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các fan đã luôn dành tình yêu cho tôi. Tôi cũng chân thành cảm ơn các đạo diễn và các staff đã phải đổ nhiều mồ hôi cùng vất vả suốt năm qua.

Park Bo Gum lên nhận giải vẫn không quên chúc phúc cho Song Joong Ki và "chị dâu" Song Hye Kyo ảnh 2

Được gặp gỡ nhiều người tuyệt vời trong cùng một tác phẩm như vậy khiến tôi càng phải nỗ lực để trở thành một diễn viên tốt hơn. Tôi cũng sẽ cố gắng để trở thành một người diễn viên mang đến ảnh hưởng tích cực, một người diễn viên mà ai cũng muốn cùng hợp tác".

Không chỉ thế, Park Bo Gum còn gửi lời chúc phúc đến đàn anh cùng nhà Song Joong KiSong Hye Kyo: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được nhận giải thưởng mà anh Joong Ki đã được nhận năm ngoái. Em chúc anh và chị dâu Song Hye Kyo sống hạnh phúc bên nhau trong tương lai. Dù có hơi sớm nhưng em xin chúc mừng hôn lễ của hai người”.

Park Bo Gum lên nhận giải vẫn không quên chúc phúc cho Song Joong Ki và "chị dâu" Song Hye Kyo ảnh 3

Bên cạnh đó, Moonlight Drawn By Clouds (Mây họa ánh trăng) cũng nhận được giải Phim truyền hình Hallyu xuất sắc. Ngoài ra khi lên nhận giải Nhạc phim Hallyu xuất sắc, ca sĩ Ailee đã bày tỏ hy vọng sẽ được thể hiện ca khúc nhạc phim chủ đề trong tác phẩm tiếp theo của Park Bo Gum.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm