Park Bo Young hẹn hò với một chàng trai vô tình gặp trong nhà hàng?

Park Bo Young hẹn hò với một chàng trai vô tình gặp trong nhà hàng?
HHT - Đừng vội giật mình nhé, đó chỉ là tình huống trong kịch bản phim “Would You Like to Have Dinner Together” mà Park Bo Young đang nghiên cứu thôi mà.

Park Bo Young hẹn hò với một chàng trai vô tình gặp trong nhà hàng? ảnh 1

Park Bo Young vừa mới hoàn thành phim Cô nàng siêu mạnh mẽ Do Bong Soon vào tháng 4 vừa rồi. Những tưởng Bo Young sẽ nghỉ ngơi khoảng một năm trước khi bắt tay vào dự án mới, nhưng hóa ra cô nàng đã chăm chỉ nghiên cứu các kịch bản được gửi tới.

Park Bo Young hẹn hò với một chàng trai vô tình gặp trong nhà hàng? ảnh 2

Hiện giờ, Bo Young đang rất hứng thú với kịch bản phim truyền hình Would You Like to Have Dinner Together (Em có muốn ăn tối cùng anh?), được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên, từng ra mắt trên web trong năm 2014.

Park Bo Young hẹn hò với một chàng trai vô tình gặp trong nhà hàng? ảnh 3

Hai nhân vật chính trong phim vô tình cùng xếp hàng chờ đến lượt ăn tối ở một nhà hàng đông đúc. Cô gái thì vừa chia tay với mối tình lâu năm, chàng trai thì đã phát ngán với những buổi xem mặt. Các nhân viên ở đó tưởng nhầm họ là cặp đôi, nên xếp chung một bàn, lại giới thiệu một combo giảm giá cho các đôi tình nhân. Hai nhân vật vì không muốn bỏ lỡ các món ngon, nên đồng ý. Sau buổi gặp gỡ bất ngờ ấy, họ lại gặp nhau khi đến đây ăn, và quyết định mỗi tuần sẽ cùng nhau ăn tối một lần, tại chính nhà hàng ấy.

Park Bo Young hẹn hò với một chàng trai vô tình gặp trong nhà hàng? ảnh 4

Dự án Would You Like to Have Dinner Together từng khởi động từ hai năm trước, đã đánh tiếng mời Shin Min Ah đóng vai nữ chính mà cô từ chối. Các fan của Bo Young cũng không lấy thế làm bận tâm, vì đã có rất nhiều diễn viên Hàn thành công từ vai diễn bị người khác từ chối. Thêm nữa, Bo Young rất có mắt chọn kịch bản, nên chắc hẳn Would You Like to Have Dinner Together phải có điểm thú vị và mới mẻ.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.