Park Bo Young hẹn hò với một chàng trai vô tình gặp trong nhà hàng?

Park Bo Young hẹn hò với một chàng trai vô tình gặp trong nhà hàng?
HHT - Đừng vội giật mình nhé, đó chỉ là tình huống trong kịch bản phim “Would You Like to Have Dinner Together” mà Park Bo Young đang nghiên cứu thôi mà.

Park Bo Young hẹn hò với một chàng trai vô tình gặp trong nhà hàng? ảnh 1

Park Bo Young vừa mới hoàn thành phim Cô nàng siêu mạnh mẽ Do Bong Soon vào tháng 4 vừa rồi. Những tưởng Bo Young sẽ nghỉ ngơi khoảng một năm trước khi bắt tay vào dự án mới, nhưng hóa ra cô nàng đã chăm chỉ nghiên cứu các kịch bản được gửi tới.

Park Bo Young hẹn hò với một chàng trai vô tình gặp trong nhà hàng? ảnh 2

Hiện giờ, Bo Young đang rất hứng thú với kịch bản phim truyền hình Would You Like to Have Dinner Together (Em có muốn ăn tối cùng anh?), được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên, từng ra mắt trên web trong năm 2014.

Park Bo Young hẹn hò với một chàng trai vô tình gặp trong nhà hàng? ảnh 3

Hai nhân vật chính trong phim vô tình cùng xếp hàng chờ đến lượt ăn tối ở một nhà hàng đông đúc. Cô gái thì vừa chia tay với mối tình lâu năm, chàng trai thì đã phát ngán với những buổi xem mặt. Các nhân viên ở đó tưởng nhầm họ là cặp đôi, nên xếp chung một bàn, lại giới thiệu một combo giảm giá cho các đôi tình nhân. Hai nhân vật vì không muốn bỏ lỡ các món ngon, nên đồng ý. Sau buổi gặp gỡ bất ngờ ấy, họ lại gặp nhau khi đến đây ăn, và quyết định mỗi tuần sẽ cùng nhau ăn tối một lần, tại chính nhà hàng ấy.

Park Bo Young hẹn hò với một chàng trai vô tình gặp trong nhà hàng? ảnh 4

Dự án Would You Like to Have Dinner Together từng khởi động từ hai năm trước, đã đánh tiếng mời Shin Min Ah đóng vai nữ chính mà cô từ chối. Các fan của Bo Young cũng không lấy thế làm bận tâm, vì đã có rất nhiều diễn viên Hàn thành công từ vai diễn bị người khác từ chối. Thêm nữa, Bo Young rất có mắt chọn kịch bản, nên chắc hẳn Would You Like to Have Dinner Together phải có điểm thú vị và mới mẻ.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.