Park Bo Young sẽ cảm thấy thế nào khi nghe lời chúc từ người yêu cũ?

Park Bo Young sẽ cảm thấy thế nào khi nghe lời chúc từ người yêu cũ?
HHT - Câu trả lời sẽ có khi bạn dõi theo câu chuyện tình đầu của Park Bo Young cùng Kim Young Kwang trong "Ngày em đẹp nhất".

Ngày em đẹp nhất là nhan đề tiếng Việt của bộ phim On Your Wedding Day đang làm mưa làm gió tại phòng vé Hàn Quốc trong thời gian vừa qua. Tưởng chừng sẽ là một chuyện tình lâm li, bi đát với cái kết vô cùng đau thương của mô-tuýp những bộ phim gán mác tình yêu, thanh xuân, học đường. Nhưng không, dõi theo trailer của Ngày em đẹp nhất, không ai nghĩ rằng đây sẽ là một bộ phim tình đầu đẫm nước mắt, nếu như không muốn nói là khán giả còn có thể “cười chảy nước mắt” vì độ ngô nghê của cặp đôi nam - nữ chính!

Trailer hài hước, hóm hỉnh làm khán giả tò mò với Ngày em đẹp nhất cùng câu chuyện về tình đầu hoàn toàn mới lạ.

Nếu như ai đó đang đau khổ vì mối tình dở dang, cũng như day dứt cho những điều chưa thể cùng người mình yêu thực hiện, khi trải lòng mình cùng Ngày em đẹp nhất họ sẽ thấy rằng hóa ra tình yêu đã qua là những điều đáng nhớ hơn là đáng tiếc.

Park Bo Young sẽ cảm thấy thế nào khi nghe lời chúc từ người yêu cũ? ảnh 1

Ngày em đẹp nhất là một hồi ức tươi đẹp của những ai đã từng trải qua cuộc hành trình theo đuổi người mình yêu. Một chút bồi hồi cho những lần đầu gặp gỡ, một chút vụng về cho những lời tỏ tình ngây ngô và cả những cái lặng thinh khi tình yêu chưa một lần được đáp trả… mọi cung bậc cảm xúc của những mối tình đầu tiên sẽ được khắc họa rõ nét.

Thời gian không chờ đợi ai, chấp nhận và đổi thay là điều mà những ai đã từng yêu cũng nên làm. Ngày em đẹp nhất là câu chuyện tình trong trẻo của Hwang Woo Yeon một lòng theo đuổi Seung Hee khi cả hai còn ở tuổi học sinh. Mọi chuyện dường vụt tắt trong Woo Yeon khi Seung Hee chuyển trường không một lời tạm biệt. Tuy nhiên, bằng mọi nỗ lực của bản thân, Woo Yeon đã quyết tâm đỗ vào ngôi trường đại học nơi mà Seung Hee đang sinh sống chỉ để được ở gần người mà anh cho là mối tình đầu tươi đẹp của mình. Mặc cho những cố gắng của Woo Yeon, Seung Hee chỉ xem chàng trai luôn xuất hiện cạnh bên mình là một người bạn tốt. Cứ thế 10 năm trôi qua, câu chuyện tình yêu của Woo YeonSeung Hee liệu sẽ là một câu chuyện đẹp? Bộ phim Ngày em đẹp nhất hứa hẹn sẽ là minh chứng rõ nét cho câu nói: “Tình yêu quan trọng nhất vẫn là đúng lúc”.

Park Bo Young sẽ cảm thấy thế nào khi nghe lời chúc từ người yêu cũ? ảnh 2

Nếu như bạn đã từng bỏ mặc cả bản thân chỉ để mong người mình yêu hạnh phúc. Nếu như bạn đã từng dằm mình dưới những cơn mưa chỉ để chờ đợi một người. Và nếu như bạn đã từng vì không đủ can đảm mà lỡ mất người mình thương… Ngày em đẹp nhất có lẽ là một thước phim giúp bạn xoa dịu những điều tiếc nuối của tuổi trẻ. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 7.9 trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm