Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử"

Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử"
HHT - Vắng bóng đã lâu nhưng Park Bom (2NE1) sẽ luôn được ghi nhớ nhờ điều này.

Cựu thành viên 2NE1 - Park Bom, vốn nổi tiếng với rất nhiều điều, thế nhưng, có một điều khiến cư dân mạng Hàn Quốc tin rằng nó sẽ giúp cô đi vào lịch sử, đó chính là một động tác tập thể dục.

Bạn còn nhớ đoạn phim này từ 2NE1 TV chứ?

Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử" ảnh 1

Kể từ tập phim "định mệnh", động tác này được gọi là "Park Bom Tali Undong" (Bài tập chân Park Bom) trên cổng tìm kiếm Hàn Quốc, giống như gợi ý tìm kiếm cuối cùng trong hình ảnh dưới đây.

Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử" ảnh 2

Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử" ảnh 3

Và một lý do khác mà từ "Bài tập chân Park Bom" được sử dụng rộng rãi cho đến tận ngày nay? Đó là vì trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách thành viên 2NE1, Park Bom luôn gây ấn tượng với đôi chân cực hoàn hảo của mình!

Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử" ảnh 4

Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử" ảnh 5

Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử" ảnh 6

Cư dân mạng Hàn cũng phải đồng ý với điều này: "Nghiêm túc mà nói, mỗi khi nhắc đến đôi chân, bạn sẽ lập tức nghĩ về Park Bom", "Tôi muốn mình cũng có được hình thể giống Park Bom nên tôi tập động tác đó thường xuyên lắm luôn", "Mẹ tôi ngày nào cũng tập động tác đó cả", "Không ai có thể phủ nhận sự thật này", "Chân cô ấy là một huyền thoại", "Nhớ cô ấy quá!"... Nhiều fan cảm thấy làm tiếc vì sau khi 2NE1 tan rã, không còn được nghe giọng hát của Park Bom

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.