Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử"

Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử"
HHT - Vắng bóng đã lâu nhưng Park Bom (2NE1) sẽ luôn được ghi nhớ nhờ điều này.

Cựu thành viên 2NE1 - Park Bom, vốn nổi tiếng với rất nhiều điều, thế nhưng, có một điều khiến cư dân mạng Hàn Quốc tin rằng nó sẽ giúp cô đi vào lịch sử, đó chính là một động tác tập thể dục.

Bạn còn nhớ đoạn phim này từ 2NE1 TV chứ?

Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử" ảnh 1

Kể từ tập phim "định mệnh", động tác này được gọi là "Park Bom Tali Undong" (Bài tập chân Park Bom) trên cổng tìm kiếm Hàn Quốc, giống như gợi ý tìm kiếm cuối cùng trong hình ảnh dưới đây.

Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử" ảnh 2
Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử" ảnh 3

Và một lý do khác mà từ "Bài tập chân Park Bom" được sử dụng rộng rãi cho đến tận ngày nay? Đó là vì trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách thành viên 2NE1, Park Bom luôn gây ấn tượng với đôi chân cực hoàn hảo của mình!

Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử" ảnh 4
Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử" ảnh 5
Park Bom (2NE1) đã giúp một động tác thể dục... "đi vào lịch sử" ảnh 6

Cư dân mạng Hàn cũng phải đồng ý với điều này: "Nghiêm túc mà nói, mỗi khi nhắc đến đôi chân, bạn sẽ lập tức nghĩ về Park Bom", "Tôi muốn mình cũng có được hình thể giống Park Bom nên tôi tập động tác đó thường xuyên lắm luôn", "Mẹ tôi ngày nào cũng tập động tác đó cả", "Không ai có thể phủ nhận sự thật này", "Chân cô ấy là một huyền thoại", "Nhớ cô ấy quá!"... Nhiều fan cảm thấy làm tiếc vì sau khi 2NE1 tan rã, không còn được nghe giọng hát của Park Bom

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.