Park Bom phá vỡ sự im lặng sau nhiều năm, xin mọi người đừng gọi mình là "con nghiện"

Park Bom phá vỡ sự im lặng sau nhiều năm, xin mọi người đừng gọi mình là "con nghiện"
HHT - Park Bom trong bộ quần áo cũ 5 năm về trước, cầu mong mọi người hiểu đúng về căn bệnh của mình.

Mới đây, sau khi chương trình PD Notebook đài MBC nhắc lại scandal vận chuyển chất cấm của Park Bom năm 2010, tên cựu thành viên 2NE1 đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm Naver. Chiều ngày 26 tháng 4, Park Bom đã gặp gỡ phóng viên của tờ Sports Kyunghyang để trả lời một cuộc phỏng vấn độc quyền về những gì đã xảy ra đối với cô.

Park Bom phá vỡ sự im lặng sau nhiều năm, xin mọi người đừng gọi mình là "con nghiện" ảnh 1

“Một người họ hàng báo cho tôi, nên tôi đã xem chương trình cùng bố mẹ. Bố mẹ tôi đã quá quen với từ “thuốc phiện” tới nỗi bây giờ chỉ biết thở dài. Thật khó khăn khi thấy bố mẹ tôi như vậy. Lúc báo chí mới đưa tin, họ còn hỏi “Con đã làm điều đó thật không?”, nhưng bây giờ họ chỉ thở dài.

Nếu tôi dùng chất cấm dù chỉ một lần, tôi sẽ không cảm thấy bất công khi nghe những điều này. Nhưng tôi thật sự chưa bao giờ sử dụng chất gây nghiện. Tôi đã bị điều tra nhưng tôi không bị buộc tội.

Park Bom phá vỡ sự im lặng sau nhiều năm, xin mọi người đừng gọi mình là "con nghiện" ảnh 2

Tôi có một căn bệnh riêng tư và đã uống thuốc kể từ cấp 2. Đó là ADD (Bệnh rối loạn thiếu khả năng chú ý), một chứng bệnh không phổ biến ở Hàn. Thomas Edison, thiên tài sáng chế cũng mắc bệnh này. Bây giờ mọi người đã biết nhiều về ADD, nhưng vẫn chưa có thuốc đặc trị cho nó, thế nên tôi buộc phải dùng thuốc trị bệnh ADHD (Rối loạn tăng động giảm chú ý). Vì nó không phải là thuốc được khuyên dùng để chữa ADD, rất khó khăn để chịu đựng sự rối loạn mà căn bệnh đem đến.

Tôi bị gọi là kẻ buôn thuốc khi cầm Adderall về Hàn Quốc. Ở Mỹ đây là loại thuốc phổ biến để chữa các bệnh như vậy. Sự việc một phần do tôi thiếu hiểu biết, nhưng thật khó chịu khi mọi người bảo rằng thuốc này 100% là chất gây nghiện. Họ gọi đấy là ma túy, nhưng tôi cần nó để điều trị bệnh.

Park Bom phá vỡ sự im lặng sau nhiều năm, xin mọi người đừng gọi mình là "con nghiện" ảnh 3

Đã 5 năm kể từ khi tôi từ bỏ sự nghiệp ca hát. Vì bị ghét bỏ quá nhiều, tôi không muốn quay lại. Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, tôi cảm thấy mình phải trở lại. Tôi không thể từ bỏ điều tôi muốn làm nhất và giỏi nhất chỉ vì bị đe dọa bởi những hiểu lầm. Tôi biết ơn YG vì đã nuôi dưỡng tôi, cảm ơn ngài Yang Hyun Suk. Người ta nói tôi ghét họ, nhưng không phải vậy. Ngoài ra, tôi cũng muốn trở lại thành công để mua một ngôi nhà lớn hơn cho bố mẹ, những người vì tôi mà chịu khổ nhiều.

Park Bom phá vỡ sự im lặng sau nhiều năm, xin mọi người đừng gọi mình là "con nghiện" ảnh 4

Park Bom xuất hiện với chiếc váy màu mận cùng áo khoác jeans. Cô chia sẻ: “Tôi mua bộ quần áo này 5 năm trước. Đã 5 năm tôi không đi mua sắm tử tế. Khi bước trên đường, tôi cũng sợ rằng mọi người sẽ nói gì đó về mình. Tôi không có xe hơi, vì vậy tôi phải gặp những người như thế khi đi ra ngoài.

Dù uống không tốt, thỉnh thoảng tôi vẫn uống rất nhiều. Trái tim tôi đau đớn, nhưng tôi bắt mình phải chịu đựng. Ước gì mọi người thấu hiểu cho tôi, cho dù chỉ một chút thôi, tôi mong mình có thể được ca hát thêm một lần nữa. Liệu tôi có còn cơ hội không?"

Park Bom phá vỡ sự im lặng sau nhiều năm, xin mọi người đừng gọi mình là "con nghiện" ảnh 5

Park Bom cũng phản hồi tin đồn mình đã 40 tuổi: “Hãy hỏi bạn bè tôi. Tôi sinh năm 1984, năm nay 34 tuổi. Có hợp lý không khi tôi lớn tuổi hơn cả chị gái mình?” Cô cũng cho phóng viên xem bài viết muốn gửi đến các fan, nhưng lại không đăng tải. Bài viết giải thích về căn bệnh của mình và xin lỗi các fan vì đã phải chờ đợi quá lâu.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm