Park Hyung Sik (ZE:A) sẽ về cùng "nhà" với Song Hye Kyo và Yoo Ah In?

Park Hyung Sik (ZE:A) sẽ về cùng "nhà" với Song Hye Kyo và Yoo Ah In?
HHT - ZE:A đã hết hợp đồng, Kwang Hee và nay là Hyung Sik cũng đã đầu quân cho công ty mới. Có vẻ như nhóm đã tan rã mà chưa thông báo chính thức? 

Tờ báo mạng Hàn Quốc OSEN thông báo thành viên Park Hyung Sik của ZE:A vừa hết hạn hợp đồng với Star Empire và đang đàm phán với các công ty chuyên về đào tạo diễn viên. Theo một số nguồn tin, công ty mà Hyung Sik lựa chọn là UAA (United Artists Agency) - nơi hiện quản lý hai ngôi sao hàng đầu là Song Hye KyoYoo Ah In. Một đại diện từ UAA đã xác nhận: "Đúng là chúng tôi đã có một cuộc gặp với Hyungsik. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa chính thức ký hợp đồng". 

Park Hyung Sik (ZE:A) sẽ về cùng "nhà" với Song Hye Kyo và Yoo Ah In? ảnh 1

Vốn là thành viên nhóm nhạc ZE:A nhưng Park Hyung Sik có niềm đam mê đặc biệt với diễn xuất. Hyung Sik sở hữu ngoại hình sáng với chiều cao lý tưởng, cùng với gương mặt đẹp, phong cách thanh lịch. Cho đến nay, anh đã có trong tay 14 bộ phim, trong đó nổi bật là High Society, The Heirs, Hwarang: The Beginning... Nhân vật giám đốc hách dịch, ngạo mạn và luôn gây rắc rối Ahn Min Hyuk trong Strong Woman Do Bong Soon - bộ phim truyền hình đang hot của JTBC là vai nam chính đầu tiên trong 7 năm làm diễn viên của anh chàng.

Park Hyung Sik (ZE:A) sẽ về cùng "nhà" với Song Hye Kyo và Yoo Ah In? ảnh 2

Bên cạnh niềm vui vì khả năng diễn xuất của Hyung Sik được công nhận, fan cũng không khỏi buồn khi nghĩ đến số phận của ZE:A. Đã gần hai năm nay, nhóm nhạc này chỉ có hoạt động cá nhân. Kwang Hee bận rộn với vai trò thành viên cố định trên chương trình thực tế nổi tiếng Infinity Challenge, Im Si WanPark Hyung Sik đang từng bước tạo nên những dấu ấn của riêng mình trên con đường diễn xuất. Các thành viên đều đã hết hợp đồng, Kwang Hee và nay là Hyung Sik cũng đã đầu quân cho công ty mới. Có vẻ như ZE:A đã tan rã mà chưa thông báo chính thức? 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.