Park Ji Hoon định ngày debut solo, xác nhận tham gia "cuộc đua tháng 3"

Park Ji Hoon định ngày debut solo, xác nhận tham gia "cuộc đua tháng 3"
HHT - Park Ji Hoon sẽ là thành viên Wanna One tiếp theo có sản phẩm solo.

Vào 7/3, Maroo Entertainment của Park Ji Hoon đã xác nhận ngày debut solo chính thức của anh chàng.

Park Ji Hoon định ngày debut solo, xác nhận tham gia "cuộc đua tháng 3" ảnh 1

Công ty thông báo: "Park Ji Hoon sẽ ra mắt vào ngày 26/3". Fan có thể đặt hàng trước album solo của cựu thành viên Wanna One từ ngày 11/3. Các teaser cho ca khúc chủ đề sẽ sớm được công bố.

Để chuẩn bị cho sự nghiệp riêng, ngay sau khi rời Wanna One, Park Ji Hoon đã có website và tài khoản mạng xã hội riêng. Anh chàng cũng đặt cho fandom riêng của mình cái tên May, với hy vọng người hâm mộ sẽ luôn ở bên cạnh, trở thành nguồn động lực to lớn giúp anh vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. 

Park Ji Hoon định ngày debut solo, xác nhận tham gia "cuộc đua tháng 3" ảnh 2

Park Ji Hoon cũng cho biết anh chàng đã thu âm một ca khúc do chính Lee Dae Hwi sáng tác. Anh chàng cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi có thể hát bài hát này. Dù không còn bên nhau nhưng các thành viên Wanna One vẫn luôn ủng hộ hết mình cho Ji Hoon. Các fan cũng ấm lòng khi được biết thông tin này.

Trước đó, Park Ji Hoon đã kết thúc fan-meeting solo đầu tiên vào tháng 2. Anh chàng cũng có một buổi họp fan ở Đài Bắc, Đài Loan vài ngày trước.  

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.