Park Ji Hoon khóc thút thít khi biết mình vừa được ăn bữa ăn do mẹ tự tay chuẩn bị

Park Ji Hoon khóc thút thít khi biết mình vừa được ăn bữa ăn do mẹ tự tay chuẩn bị
HHT - Lâu không được về nhà, "cậu nhóc" Park Ji Hoon đã không thể kìm lòng khi được ăn bữa cơm do mẹ chuẩn bị.

Ngày 23/11 vừa qua, 11 chàng trai WANNA ONE đã xuất hiện với tư cách khách mời, trong chương trình Entertainment Weekly đài KBS2. Tại đây, phóng viên Kim Tae Jin tiết lộ anh đã chuẩn bị một bữa ăn cho WANNA ONE. Do đang là thời điểm comeback nên các thành viên rất bận rộn, khó có một bữa ăn tử tế. Sau đó 11 thành viên "chìm đắm" vào bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng mà chương trình đem ra.

Park Ji Hoon khóc thút thít khi biết mình vừa được ăn bữa ăn do mẹ tự tay chuẩn bị ảnh 1

Điều đặc biệt của bữa ăn bất ngờ được tiết lộ: "Bữa ăn này thực ra được chuẩn bị bởi một người khác, không phải nhân viên của chương trình". Các thành viên nhìn nhau với sự hoang mang, và ngay sau đó giọng nói của mẹ Ji Hoon vang lên: "Ji Hoon à, mẹ đây". Anh chàng Park Ji Hoon lập tức giật mình khi biết đó chính là mẹ mình.

Mẹ anh tiếp tục: "Mẹ biết con rất thích đồ nướng mà, mẹ luôn nhớ về con mỗi khi ăn . Mẹ sẽ luôn cổ vũ cho con trai của mẹ. Hãy khỏe mạnh và hoạt động tốt nhé. Mẹ yêu con".

Park Ji Hoon khóc thút thít khi biết mình vừa được ăn bữa ăn do mẹ tự tay chuẩn bị ảnh 2
Các thành viên thưởng thức món ăn do mẹ Ji Hoon tự tay chuẩn bị.

Park Ji Hoon đã ngay lập tức rơi nước mắt và gửi lời nhắn đến mẹ: "Bữa ăn mẹ chuẩn bị tuyệt lắm ạ. Con sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành một đứa con trai mà mẹ có thể tự hào".

Có thể thấy cuộc sống của một thần tượng không hề đơn giản chút nào: Xa gia đình, người thân, chịu muôn vàn áp lực. Vì vậy hãy ủng hộ các idol hết mình nhé!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm