Park Ji Hoon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom riêng

Park Ji Hoon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom riêng
HHT - Sau khi kết thúc hoạt động với Wanna One, Park Ji Hoon đã chính thức tiết lộ tên fandom chính thức của mình với tư cách nghệ sĩ solo.

Vào ngày 18/1, Ji Hoon đã đăng tải lên mạng xã hội Twitter một video yêu cầu người hâm mộ gửi các gợi ý đặt tên cho fanclub chính thức của anh chàng. Những cái tên được fan lựa chọn là May, Memory, Wing.zip, Cherish, Jufiter, We-ty, Maeum (Heart)Twiny.

Park Ji Hoon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom riêng ảnh 1
Hàng loạt gợi ý đặt tên được các fan đưa ra.

Sau một hồi đắn đo lựa chọn, Ji Hoon đã quyết định đặt tên fandom chính thức của mình là MAY. Lý do thành viên Wanna One lựa chọn cái tên ngắn gọn này bởi sinh nhật anh vào tháng Năm. Hơn nữa, MAY còn là biểu tượng của cây sơn trà – một loại cây trổ bông vào tháng Năm và mang ý nghĩa niềm tin tưởng, hy vọng.

Ji Hoon mong muốn tất cả người hâm mộ luôn hạnh phúc và anh chàng hy vọng họ sẽ luôn ở bên cạnh, trở thành nguồn động lực to lớn giúp anh có được niềm vui, vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Park Ji Hoon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom riêng ảnh 2
Ji Hoon tiết lộ tên fandom chính thức là MAY.

Vậy là kể từ nay, với tư cách là nghệ sĩ solo, Park Ji Hoon đã sở hữu cộng đồng người hâm mộ của riêng mình với cái tên đầy ý nghĩa – MAY. Hy vọng anh chàng sẽ luôn thành công với sự nghiệp rộng mở phía trước.

Park Ji Hoon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom riêng ảnh 3

Bên cạnh đó, Wanna One sẽ tổ chức concert cuối cùng tại Gocheok Sky Dome từ ngày 24 đến 27/1. Đây cũng là địa điểm nhóm đã debut với một showcase vào tháng 8 năm 2017.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm