Park Ji Hoon (Wanna One) siêu dễ thương khi viết nhầm tên của chính mình

Park Ji Hoon (Wanna One) siêu dễ thương khi viết nhầm tên của chính mình
HHT - Nhiều idol K-Pop vẫn gặp rắc rối khi sử dụng tiếng Anh và Park Ji Hoon (Wanna One) cũng không phải ngoại lệ. Anh chàng vẫn chưa quen với việc viết tên mình theo phiên âm tiếng Anh, nên đã ghi nhầm.

Mới đây, một Wannable đã chia sẻ tấm thiệp mà Park Ji Hoon gửi đến các fan. Ji Hoon đã viết rằng "Hi! I'm Jihon. Thank you!! ♡". Các fan nhanh chóng nhận ra anh chàng ghi nhầm tên mình thành Jihon (thiếu một chữ o) và hình ảnh này lan truyền rất nhanh trong cộng đồng Wannable.

Park Ji Hoon (Wanna One) siêu dễ thương khi viết nhầm tên của chính mình ảnh 1

Ai cũng bật cười vì sai sót hết sức dễ thương của Park Ji Hoon, và cho đó là chuyện bình thường. Bởi không phải người Hàn nào cũng thông thạo tiếng Anh để có thể viết cho đúng. Cũng có thể do Ji Hoon bối rối quá nên viết thiếu, và chắc chắn sau này anh chàng sẽ không lặp lại lần nữa đâu.

Park Ji Hoon (Wanna One) siêu dễ thương khi viết nhầm tên của chính mình ảnh 2

Mới đây, Ji Hoon đã được tặng một chú thỏ bông trong fansign của Wanna One, và anh chàng vui mừng bảo rằng “Vì em thỏ này màu hồng nên mình sẽ gọi nó là Thỏ hồng (Bun Kki) nhé!

Park Ji Hoon (Wanna One) siêu dễ thương khi viết nhầm tên của chính mình ảnh 3

Ngay sau đó, những chú thỏ hồng này đã được fan Hàn Quốc tìm mua hết sạch và nhà sản xuất liên tục cung cấp vẫn không đủ hàng bán. Tên trước kia của mẫu thỏ bông này là Pink Rabit Cutie nhưng bây giờ đã được các cửa hàng đổi tên thành Bun Kki (분끼) như Ji Hoon đã gọi, cho thấy tầm ảnh hưởng của Park Ji Hoon hay Wanna One quả thực cực mạnh.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm