Park Jihoon bị phản đối tham gia phim “Love Revolution” vì đẹp trai hơn mức cần thiết

HHT - Có lẽ ngay cả trong mơ, Park Jihoon và các fan cũng không thể ngờ anh bị cho là không hợp đóng phim "Love Revolution" chỉ vì quá đẹp trai.

Sau khi cộng đồng fan của Cha Eun Woo phản đối anh tham gia phim True Beauty vì nội dung thiếu tôn trọng phụ nữ, chỉ đề cao ngoại hình thì giờ lại đến Park Jihoon gặp vấn đề tương tự, nhưng bởi một lý do khác. Chẳng là Park Jihoon mới nhận được lời mời tham gia phim truyền hình Love Revolution dựa theo truyện tranh cùng tên. Bộ truyện này ra mắt từ năm 2013, xoay quanh chuyện tình yêu thanh xuân và rất ăn khách.

Park Jihoon bị phản đối tham gia phim “Love Revolution” vì đẹp trai hơn mức cần thiết ảnh 1 Jihoon được mời đóng vai nam chính Gong Ju Young

Nhân vật mà Park Jihoon được nhắm đến là Gong Ju Young, chàng trai có tính cách lạc quan, trong sáng với mối tình đầu sâu sắc dành cho cô bạn Wang Ja Rim. Dù Wang Ja Rim bị xem là cô nàng xấu tính chẳng ai muốn chơi nhưng chỉ có Gong Ju Young nhìn ra con người thực sự của Ja Rim và đơn phương theo đuổi.

Park Jihoon bị phản đối tham gia phim “Love Revolution” vì đẹp trai hơn mức cần thiết ảnh 2 Khán giả cho rằng Jihoon đẹp trai hơn cần thiết

Tuy nhiên, cư dân mạng xứ Hàn cho rằng Park Jihoon không hợp đóng vai này vì quá đẹp trai so với nguyên mẫu trong truyện tranh. Gong Ju Young là chàng trai có ngoại hình bình thường với kiểu đầu bát úp, là mẫu con trai nhìn qua chẳng thấy gì và càng nhìn lâu càng thấy duyên. Còn Park Jihoon thì ngược lại, luôn khiến người đối diện đứng hình ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi gương mặt đẹp mọi góc cạnh của mình. Dù có cố gắng làm xấu đi chăng nữa thì Park Jihoon cũng khó mà khiến khán giả tin rằng đây là một nam sinh bình thường chẳng ai để ý đến.

Park Jihoon bị phản đối tham gia phim “Love Revolution” vì đẹp trai hơn mức cần thiết ảnh 3 Jihoon hẳn không thể ngờ đẹp trai quá cũng gặp rắc rối

Chắc hẳn Park Jihoon chẳng thể ngờ được rằng sẽ có một ngày, gương mặt đẹp trai lại gây trở ngại cho sự nghiệp diễn viên của mình. Theo dự kiến thì Love Revolution sẽ bấm máy vào tháng 6 còn Park Jihoon sẽ tung ca khúc mới vào tháng 5 này nên cũng không bị trùng lịch trình nếu anh chàng nhận lời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.