Park Jihoon bị phản đối tham gia phim “Love Revolution” vì đẹp trai hơn mức cần thiết

HHT - Có lẽ ngay cả trong mơ, Park Jihoon và các fan cũng không thể ngờ anh bị cho là không hợp đóng phim "Love Revolution" chỉ vì quá đẹp trai.

Sau khi cộng đồng fan của Cha Eun Woo phản đối anh tham gia phim True Beauty vì nội dung thiếu tôn trọng phụ nữ, chỉ đề cao ngoại hình thì giờ lại đến Park Jihoon gặp vấn đề tương tự, nhưng bởi một lý do khác. Chẳng là Park Jihoon mới nhận được lời mời tham gia phim truyền hình Love Revolution dựa theo truyện tranh cùng tên. Bộ truyện này ra mắt từ năm 2013, xoay quanh chuyện tình yêu thanh xuân và rất ăn khách.

Park Jihoon bị phản đối tham gia phim “Love Revolution” vì đẹp trai hơn mức cần thiết ảnh 1 Jihoon được mời đóng vai nam chính Gong Ju Young

Nhân vật mà Park Jihoon được nhắm đến là Gong Ju Young, chàng trai có tính cách lạc quan, trong sáng với mối tình đầu sâu sắc dành cho cô bạn Wang Ja Rim. Dù Wang Ja Rim bị xem là cô nàng xấu tính chẳng ai muốn chơi nhưng chỉ có Gong Ju Young nhìn ra con người thực sự của Ja Rim và đơn phương theo đuổi.

Park Jihoon bị phản đối tham gia phim “Love Revolution” vì đẹp trai hơn mức cần thiết ảnh 2 Khán giả cho rằng Jihoon đẹp trai hơn cần thiết

Tuy nhiên, cư dân mạng xứ Hàn cho rằng Park Jihoon không hợp đóng vai này vì quá đẹp trai so với nguyên mẫu trong truyện tranh. Gong Ju Young là chàng trai có ngoại hình bình thường với kiểu đầu bát úp, là mẫu con trai nhìn qua chẳng thấy gì và càng nhìn lâu càng thấy duyên. Còn Park Jihoon thì ngược lại, luôn khiến người đối diện đứng hình ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi gương mặt đẹp mọi góc cạnh của mình. Dù có cố gắng làm xấu đi chăng nữa thì Park Jihoon cũng khó mà khiến khán giả tin rằng đây là một nam sinh bình thường chẳng ai để ý đến.

Park Jihoon bị phản đối tham gia phim “Love Revolution” vì đẹp trai hơn mức cần thiết ảnh 3 Jihoon hẳn không thể ngờ đẹp trai quá cũng gặp rắc rối

Chắc hẳn Park Jihoon chẳng thể ngờ được rằng sẽ có một ngày, gương mặt đẹp trai lại gây trở ngại cho sự nghiệp diễn viên của mình. Theo dự kiến thì Love Revolution sẽ bấm máy vào tháng 6 còn Park Jihoon sẽ tung ca khúc mới vào tháng 5 này nên cũng không bị trùng lịch trình nếu anh chàng nhận lời.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.