Park Jin Young nói gì khi biết Sungjae (BTOB) từng bị công ty JYP loại thẳng tay

Park Jin Young nói gì khi biết Sungjae (BTOB) từng bị công ty JYP loại thẳng tay
HHT - Trước khi nổi tiếng như hiện nay, đâu có ngờ Sungjae (BTOB) từng bị JYP loại ngay từ vòng gửi xe.

Mới đây, Sungjae cùng các thành viên của show thực tế Master In The House đã ghé thăm trụ sở công ty JYP, gặp gỡ giám đốc Park Jin Young. Trong khi mọi người đang nói chuyện vui vẻ, Lee Seung Gi bất ngờ hỏi Park Jin Young xem ông có thấy Sungjae nhìn quen quen không, vì thành viên của BTOB từng tham gia một buổi thử giọng do công ty JYP tổ chức.

Park Jin Young nói gì khi biết Sungjae (BTOB) từng bị công ty JYP loại thẳng tay ảnh 1

Dĩ nhiên là Park Jin Young chẳng nhận ra. Còn Sungjae thì tâm sự “Khi là học sinh trung học, em có thi tài trong một buổi tuyển thực tập sinh của công ty. Tiếc rằng em đã bị loại. Đó cũng là lần đầu tiên và lần cuối cùng em tham gia một buổi thử giọng đấy”. Sungjae cũng tiết lộ rằng hôm anh chàng đi thi và bị loại, thì giám đốc Park Jin Young không có mặt tại đó. Điều này cũng là hợp lý vì những buổi thử giọng thế này đều đã có các chuyên gia tìm kiếm tài năng phụ trách, không cần giám đốc công ty ra tay.

Park Jin Young nói gì khi biết Sungjae (BTOB) từng bị công ty JYP loại thẳng tay ảnh 2

Sau đó, chương trình Master in the House còn tìm lại đoạn băng thử giọng của Sungjae để mọi người cùng xem. Ai cũng tò mò không biết nếu ngày đó Park Jin Young có xem Sungjae thi tài, thì anh có nhận nam ca sĩ này làm thực tập sinh của công ty hay không.

Park Jin Young đã trả lời rất khéo léo rằng “Tôi sẽ nói thật lòng nhé. Quả là khó đưa ra quyết định vì tóc của cậu ấy không được ổn cho lắm”. Dù Sungjae đã giải thích rằng kiểu tóc ấy là mốt ở thời điểm nhiều năm trước, thì Park Jin Young vẫn khẳng định “Bạn nên chọn một kiểu tóc gọn gàng và hợp với lứa tuổi của mình, chứ đừng cố tạo những kiểu đầu ấn tượng. Rõ ràng là trang phục lẫn quần áo của Sungjae không ra dáng học sinh trung học cho lắm, nên cậu ấy có thể đánh mất cơ hội được chú ý”.

Park Jin Young nói gì khi biết Sungjae (BTOB) từng bị công ty JYP loại thẳng tay ảnh 3

Bù lại, Park Jin Young khen Sungjae có gương mặt đẹp, nhưng chưa biết cách phát huy hết lợi thế của mình. Có thể thấy Park Jin Young đã rất khéo léo khi né tránh, không đề cập thẳng thắn rằng nếu được làm lại, ông có chọn Sungjae về với JYP hay không.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm