Park Min Young bị cấm xuất cảnh, được triệu tập để điều tra bê bối của bạn trai cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Truyền thông Hàn cho biết phía công tố viên đang cấm Park Min Young xuất cảnh, nhằm xem xét việc triệu tập nữ diễn viên khi cần thiết để tiến hành điều tra bổ sung liên quan đến nghi vấn kinh doanh bất hợp pháp của bạn trai cũ của cô.

Theo SBS News, ngày 13/2, Park Min Young đã đến trình diện tại Viện kiểm sát để hỗ trợ điều tra với tư cách nhân chứng trong vụ việc liên quan đến bạn trai cũ - Kang Jong Hyun.

Park Min Young bị cấm xuất cảnh, được triệu tập để điều tra bê bối của bạn trai cũ ảnh 1

Kang Jong Hyun được biết đến là bạn trai cũ của nữ diễn viên Park Min Young. Anh bị nghi là chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền ảo Bithumb, đã bị bắt giữ vào đầu tháng này vì nghi ngờ tham ô và bội tín.

Phía công tố phát hiện tên của Park Min Young được sử dụng trong giao dịch cho vay trái phiếu chuyển đổi do công ty liên đới với Bithumb phát hành, phát sinh hàng trăm triệu lợi nhuận. Cơ quan điều tra cần làm rõ liệu Park Min Young có tham gia vào các quá trình kinh doanh bất hợp pháp của CEO Kang hay không. Nữ diễn viên đã lập tức đến trình diện và khẳng định các giao dịch mượn tên trên không liên quan đến cô.

Park Min Young bị cấm xuất cảnh, được triệu tập để điều tra bê bối của bạn trai cũ ảnh 2

Truyền thông Hàn cho biết phía công tố đang cấm Park Min Young xuất cảnh để xem xét có cần triệu tập cô để điều tra bổ sung hay không.

Trước đó, ngày 28/9/2022, Dispatch tung ảnh hẹn hò của Park Min Young và CEO Kang Jong Hyun. Ngày 29/9/2022, SBS đưa tin chị gái của Park Min Young là giám đốc bên ngoài (outside director) của INBIOGEN. Điều này làm những tin đồn về việc Park Min Young và gia đình biết hoặc có liên quan đến bê bối kinh doanh của Kang Jong Hyun.

Tuy nhiên, CEO của Hook Entertainment - công ty chủ quản của Park Min Young khẳng định chị của nữ diễn viên đã từ chức, Park Min Young không hưởng lợi từ việc kinh doanh của Kang Jong Hyung.

Park Min Young bị cấm xuất cảnh, được triệu tập để điều tra bê bối của bạn trai cũ ảnh 6
Theo SBS News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm