Park Min Young đã phát cáu khi nghe tin mình và Park Seo Joon hẹn hò

Park Min Young đã phát cáu khi nghe tin mình và Park Seo Joon hẹn hò
HHT - Park Min Young đã không thể giấu được giận dữ khi vướng phải tin đồn tình cảm này.

Sau khi Park Seo Joon gặp gỡ các phóng viên để đính chính về tin đồn hẹn hò với Park Min Young, đến lượt “thư ký Kim” cũng mở một buổi họp báo nho nhỏ để kể về bộ phim, cũng như những chuyện liên quan đến bạn diễn Park Seo Joon. Park Min Young thú nhận “Tin đồn này không có chút xíu dự thật nào. Tôi thấy mọi người đưa ra rất nhiều chi tiết để chứng minh chúng tôi hẹn hò, nhưng tất cả đều không đúng. Tôi thậm chí còn thấy hơi tức giận nữa cơ”.

Park Min Young đã phát cáu khi nghe tin mình và Park Seo Joon hẹn hò ảnh 1

Park Min Young đặc biệt nhấn mạnh về chuyện nhiều khán giả cho rằng cô và Park Seo Joon đã nhiều lần bí mật đi du lịch nước ngoài cùng nhau. Bằng chứng là trên mạng xã hội của hai người, thường đăng ảnh cả hai xuất hiện ở cùng một địa điểm trong khoảng thời gian rất gần nhau.

Park Min Young đã phát cáu khi nghe tin mình và Park Seo Joon hẹn hò ảnh 2

Park Min Young kể rằng trước khi cô đi tới buổi họp báo này, mẹ cô đã định đưa hộ chiếu của bà cho con gái. Lý do là nếu có ai thắc mắc rằng Park Min Young đi nghỉ với ai, thì Park Min Young sẽ chìa quyển hộ chiếu này ra, chứng minh rằng cô luôn đi nghỉ với mẹ mình, chứ không phải với Park Seo Joon như mọi người đồn đoán. Nhưng Park Min Young đã không mang cuốn hộ chiếu của mẹ đi, bởi vì “Tôi không biết mọi người có chịu nghe những lời giải thích này không. Vẫn có quá nhiều người vẫn tin chắc rằng chúng tôi đang hẹn hò, dù tôi có thanh minh thế nào đi nữa”.

Park Min Young đã phát cáu khi nghe tin mình và Park Seo Joon hẹn hò ảnh 3

Park Min Young cũng thú nhận cô đã thấy mệt mỏi vì phải nói quá nhiều về tin đồn này. “Hai ngày liền tôi gặp gỡ các phóng viên, và liên tục được hỏi chuyện hẹn hò. Tôi cảm thấy có chút xấu hổ với khán giả. Thay vì nói về bộ phim hay công việc, lại chỉ dành thời gian để giải thích về tin đồn riêng tư. Tôi hy vọng theo thời gian, mọi chuyện sẽ lắng xuống để chúng tôi có thể tiếp tục tập trung cho những dự án mới”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm