Park Min Young - Song Kang rạng ngời trong họp báo, lộ lý do nhận lời phim mới giống nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Park Min Young lẫn Song Kang không ngừng khen ngợi đối phương trong ngày họp báo. Cả hai sẽ trở thành cặp đôi mới trong bộ phim truyền hình chuẩn bị lên sóng "Forecasting Love And Weather" tới đây.

Mới đây, bộ phim Forecasting Love And Weather đã tổ chức họp báo trực tuyến với sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm Park Min Young, Song Kang, Yoon Park và Yura. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên nói về tình yêu và sự nghiệp của những người làm về công việc dự báo thời tiết, tại Cục Khí tượng của Hàn Quốc.

Park Min Young - Song Kang rạng ngời trong họp báo, lộ lý do nhận lời phim mới giống nhau ảnh 1

Song Kang, Park Min Young, Yura và Yoon Park trong họp báo "Forecasting Love And Weather".

Trong họp báo, Park Min Young đã tiết lộ lý do cô lựa chọn bộ phim này là nhờ nội dung mới mẻ, chưa từng có trước đó. Chưa kể, khi bắt đầu tiếp nhận kịch bản, Park Min Young cũng đã gặp không ít thử thách trước những thuật ngữ và cách nói về thời tiết. Vì thế, nữ diễn viên cũng phải dành thời gian tìm hiểu và học hỏi thêm. Điều này khiến cô phấn khích như thể mình có thêm bài tập về nhà vậy.

Park Min Young - Song Kang rạng ngời trong họp báo, lộ lý do nhận lời phim mới giống nhau ảnh 2

Giống với Park Min Young, Song Kang cho rằng chính kịch bản mới mẻ đã thu hút mình nhận lời tham gia bộ phim Forecasting Love And Weather. Nam diễn viên cũng đã phải xem rất nhiều phim tài liệu để có thể hiểu và đọc thoại trôi chảy khi quay. Đồng thời, Song Kang cũng cho biết, nhân vật chính có tính cách ngây thơ và vụng về cũng khá giống với bản thân anh.

Park Min Young - Song Kang rạng ngời trong họp báo, lộ lý do nhận lời phim mới giống nhau ảnh 3

Ngoài ra, Park Min Young cũng chia sẻ thêm về câu chuyện tình cảm với Song Kang. Nữ diễn viên tỏ ra rất thích thú khi được đóng cùng một người phù hợp với mình. Ngoài ra, cô cũng xem thêm các dự án của bạn diễn của mình và dành cho Song Kang rất nhiều lời khen.

Park Min Young - Song Kang rạng ngời trong họp báo, lộ lý do nhận lời phim mới giống nhau ảnh 4

Park Min Young và Song Kang sẽ tạo nên một cặp đôi chị em mới qua "Forecasting Love And Weather".

Forecasting Love And Weather là bộ phim nói về công việc của những người làm ở Cục Khí tượng Hàn Quốc. Park Min Young vào vai cô nàng công sở Jin Ha Kyung, lạnh lùng, thông minh và nguyên tắc. Cô làm việc tại Cục Khí tượng - Cơ quan dự báo thời tiết Quốc gia. Tuy nhiên, Jin Ha Kyung cũng là người không hay mở lòng. Vì thế cô có rất ít đồng nghiệp thân thiết và luôn là nhân vật không thường xuyên được rủ rê tham gia các buổi tiệc trong công ty.

Park Min Young - Song Kang rạng ngời trong họp báo, lộ lý do nhận lời phim mới giống nhau ảnh 5

Trong khi đó, Song Kang vào vai Lee Si Woo, một chàng trai thông minh, cởi mở và có tình yêu bất diệt với thời tiết. Tuy chỉ số IQ của anh chàng tận 150, nhưng Lee Si Woo lại rất vụng về và thường hay có những hành động đi ngược với chỉ số IQ của mình. Trong thời gian làm việc cùng Jin Ha Kyung, anh cũng đã nảy sinh tình cảm với cô.

Forecasting Love And Weather gồm 16 tập, phát sóng vào tối thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần.

Park Min Young - Song Kang rạng ngời trong họp báo, lộ lý do nhận lời phim mới giống nhau ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.