Park Seo Joon chơi lớn đưa cún cưng đi quay Youtube và cái kết không ngờ

Park Seo Joon chơi lớn đưa cún cưng đi quay Youtube và cái kết không ngờ
HHT - Cứ ngỡ cún Shimba chỉ là diễn viên phụ cho Park Seo Joon tỏa sáng, ai ngờ Shimba mới đúng là boss và Seo Joon đích thị là sen rồi.

Hồi đầu tháng 8, Park Seo Joon đã mở kênh Youtube mang tên Record PARK's của riêng mình, để có thêm nơi tương tác giao lưu với fan. Anh đã tung lên một vài clip chia sẻ về các hoạt động thường ngày, để khán giả hiểu hơn về mình. Mới đây, Park Seo Joon đã đăng tải video cùng cún cưng Shimba đi quay quảng cáo.

Park Seo Joon chơi lớn đưa cún cưng đi quay Youtube và cái kết không ngờ ảnh 1

Shimba là chú cún nổi tiếng vì thường xuyên xuất hiện cạnh Park Seo Joon, được “Sen” rất cưng chiều cho đi chụp poster phim, quay quảng cáo cùng. Shimba đã từng ló mặt trên bộ ảnh quảng bá phim Thư ký Kim, sao thế? và đốn tim khán giả vì vẻ ngoài dễ thương vô đối.

Trong video mà Park Seo Joon mới chia sẻ, Shimba quấn Seo Joon vô cùng, lúc nào cũng phải dính chặt với nam diễn viên mới được. Thậm chí ngay cả khi Park Seo Joon nghỉ giữa giờ quay, muốn đi ra ngoài thì Shimba cũng bám theo ngay lập tức, không được Seo Joon bế ẵm là sẽ kêu ăng ẳng đề đòi hỏi ngay.

Park Seo Joon chơi lớn đưa cún cưng đi quay Youtube và cái kết không ngờ ảnh 2

Bất ngờ nhất là trong số 5 video mà Park Seo Joon chia sẻ trên kênh Youtube của mình, video có mặt Shimba đăng tải muộn nhất nhưng lại có lượng người xem lớn nhất. Chưa kể khán giả để lại rất nhiều bình luận khen ngợi Shimba như “Anh Seo Joon hãy mở fan meeting cho Shimba đi”, “Shimba dễ thương thật đó”, “Thật ghen tị với Park Seo Joon vì được ôm Shimba”. Xem ra cậu chủ Park Seo Joon đã hoàn toàn bị lu mờ trước Shimba trắng như bông tuyết rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".