Park Seo Joon kể chuyện đóng phim Marvel: Gì cũng kể nhưng điều tò mò nhất thì giữ bí mật!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Park Seo Joon đã có vài tiết lộ về quá trình tham gia “Captain Marvel 2” của MCU - Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Guardian của Anh, Park Seo Joon đã tiết lộ những cảm xúc chân thật của mình về việc tham gia Captain Marvel 2 của MCU - Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đơn giản là “không tin nổi”!

“Khi tôi nghe nói rằng MCU muốn nói chuyện với mình, tôi không thể tin nổi. Tôi thực sự là không thể tin nổi”, Park Seo Joon hồi tưởng lại.

Park Seo Joon kể chuyện đóng phim Marvel: Gì cũng kể nhưng điều tò mò nhất thì giữ bí mật! ảnh 1

Nam ngôi sao của Fight For My Way, Itaewon Class chia sẻ rằng mỗi khi đóng phim ở Hàn Quốc hay nước ngoài, Park Seo Joon đều coi đó là một thử thách. Mặc dù là một diễn viên trẻ được đánh giá cao ở Hàn Quốc, ghi dấu ấn cả ở mảng điện ảnh lẫn truyền hình với nhiều tác phẩm thành công, Park Seo Joon thừa nhận mình cũng không tránh khỏi cảm thấy áp lực khi hoạt động ở Hollywood. Nhưng rất may anh đã vượt qua được những khó khăn của mình.

Park Seo Joon kể rằng khi sang Mỹ, mọi người đã chào đón anh và giúp anh nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh và tìm lại nhịp độ của mình.

Park Seo Joon kể chuyện đóng phim Marvel: Gì cũng kể nhưng điều tò mò nhất thì giữ bí mật! ảnh 2

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Park Seo Joon thể hiện tình yêu của mình dành cho văn hóa Hàn Quốc, anh tin rằng văn hóa Hàn sẽ tiếp tục lan tỏa khắp thế giới. Ở Hàn có nhiều phim truyền hình và điện ảnh hay, vì thế anh muốn nó được lan rộng hơn và anh tự hào khi được góp phần vào đó.

Đồng thời, Park Seo Joon cũng nhắc đến nhóm bạn thân của mình gồm V (BTS), Choi Woo Sik, Park Hyung Sik, Peakboy và gọi họ là những người bạn tốt của mình, những người động viên và an ủi anh mỗi khi anh cần.

Park Seo Joon kể chuyện đóng phim Marvel: Gì cũng kể nhưng điều tò mò nhất thì giữ bí mật! ảnh 3

Gì cũng kể, nhưng nếu bạn muốn biết Park Seo Joon đóng vai gì trong Captain Marvel 2, hoặc chỉ đơn giản là vài gợi ý nhỏ như da anh xanh hay tóc anh có trắng không, thì “Tổng tài” của Thư Ký Kim Sao Thế tuyệt nhiên không spoil!

Vì thế các fan đành phải suy đoán rằng có thể trong Captain Marvel 2, Park Seo Joon sẽ vào vai Amadeus Cho, siêu anh hùng người Hàn nổi tiếng nhất Marvel Comics. Amadeus Cho được biết là sở hữu bộ não thiên tài, về sau trở thành Hulk khi có được sức mạnh từ Bruce Banner. Trước đó, trong Avengers: Age of Ultron, mẹ của Amadeus Cho là Helen Cho đã xuất hiện, do Claudia Kim thủ vai.

Park Seo Joon kể chuyện đóng phim Marvel: Gì cũng kể nhưng điều tò mò nhất thì giữ bí mật! ảnh 4

Cũng có giả thuyết cho rằng Park Seo Joon có thể đảm nhận siêu anh hùng Noh-Varr, hay còn gọi là Marvel Boy. Nhân vật này vốn là một chiến binh dưới trướng đế chế Kree, AND của anh đã được chỉnh sửa, thêm vào các nhiễm sắc thể của côn trùng. Điều này đã mang lại cho anh sức mạnh siêu phàm và sức bền ấn tượng, có thể chạy xuyên tường và phá thủng trần nhà.

Hoặc cũng có thể nhân vật mà Park Seo Joon đảm nhận sẽ là một nhân vật mới hoàn toàn. Đáp án chính xác đành phải đợi thêm vì chính chủ nhất quyết giữ bí mật.

Park Seo Joon kể chuyện đóng phim Marvel: Gì cũng kể nhưng điều tò mò nhất thì giữ bí mật! ảnh 5

Tạm gác Captain Marvel 2 và MCU sang một bên, Park Seo Joon tiếp tục bận rộn. Sau khi hồi phục sau nhiễm COVID-19, Park Seo Joon ngay lập tức đến Hungary để tiếp tục quay bộ phim điện ảnh mới Dream cùng IU.

Park Seo Joon kể chuyện đóng phim Marvel: Gì cũng kể nhưng điều tò mò nhất thì giữ bí mật! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".