Park Seo Joon khác lạ trên bìa ELLE Hàn sau khi trở thành đại sứ của Chanel Beauty

HHT - Loạt hình đầu tiên của Park Seo Joon sau khi trở thành đại sứ thương hiệu cho Chanel Beauty là chụp bìa cho tạp chí ELLE Hàn số tháng 11. Anh xuất hiện đẹp trai “không tì vết” đúng chuẩn boyfriend.

Park Seo Joon hiện đang ghi hình cho bộ phim điện ảnh Dream. Anh là một trong những nam diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hàn. Park Seo Joon vừa có sắc vóc, vừa có tài năng và tính cách đáng yêu, cực kỳ được lòng netizen Hàn và người hâm mộ các nước khu vực châu Á.

Park Seo Joon khác lạ trên bìa ELLE Hàn sau khi trở thành đại sứ của Chanel Beauty ảnh 1

Trả lời phỏng vấn trong buổi chụp hình, Park Seo Joon tỏ ra cực kỳ khiêm tốn và đúng mực. Khi được hỏi về những điểm mạnh của bản thân, anh cười nói: “Câu hỏi kiểu này khó trả lời nhất đấy! Tôi luôn cố gắng giữ cho cuộc sống của mình thật lành mạnh và diễn xuất hết mình với nghiệp diễn. Có lẽ đó chính là điều mọi người đánh giá cao ở tôi chăng?”

Park Seo Joon khác lạ trên bìa ELLE Hàn sau khi trở thành đại sứ của Chanel Beauty ảnh 2

Chia sẻ về quan điểm làm sao để duy trì các mối quan hệ thật tốt, Park Seo Joon cho rằng: “Bạn càng thân thiết với ai, bạn lại càng phải thể hiện sự tôn trọng và lịch sự với người đó. Và với tôi, kể cả tôi có thoải mái với người đó đến thế nào đi nữa, tôi cũng không bao giờ nói đùa hay làm bất kỳ điều gì có khả năng gây tổn thương cho mối quan hệ.”

Park Seo Joon khác lạ trên bìa ELLE Hàn sau khi trở thành đại sứ của Chanel Beauty ảnh 3

Park Seo Joon là một diễn viên chăm chỉ và chuyên nghiệp. Đời tư của anh cũng gần như "sạch bóng" scandal, phong cách sống không hề khoa trương. Mỗi khi xuất hiện, Park Seo Joon đều tạo cho người hâm mộ cảm giác gần gũi và tràn đầy năng lượng.

Park Seo Joon khác lạ trên bìa ELLE Hàn sau khi trở thành đại sứ của Chanel Beauty ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đụng độ Hoa hậu Khánh Vân thiết kế hiểm hóc, fan tiếc nuối vì Kỳ Duyên không thi quốc tế

Đụng độ Hoa hậu Khánh Vân thiết kế hiểm hóc, fan tiếc nuối vì Kỳ Duyên không thi quốc tế

HHT - Vào ngày thứ 2 đến Mỹ tham dự Miss Universe, Khánh Vân diện một thiết kế cắt xẻ hiểm hóc, quấn dây ngược xuôi của NTK Lê Thanh Hòa. Netizen nhận ra thiết kế này đã từng được Hoa hậu Kỳ Duyên diện trước đó, và nếu so sánh thì Kỳ Duyên có phần lấn át Khánh Vân trong mẫu váy này.
Dù lịch trình Miss Universe dày đặc, Hoa hậu Khánh Vân vẫn gửi lời nhắn ý nghĩa về quê nhà

Dù lịch trình Miss Universe dày đặc, Hoa hậu Khánh Vân vẫn gửi lời nhắn ý nghĩa về quê nhà

HHT - Vì Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 chỉ diễn ra trong khoảng 10 ngày, nên lịch trình của các thí sinh gần như kín nguyên ngày. Mặc dù vậy, Hoa hậu Khánh Vân vẫn không quên cập nhật tình hình dịch bệnh tại Việt Nam, và cô đã gửi lời nhắn đầy tâm huyết mong nước nhà vượt qua dịch bệnh.