Park Seo Joon sẽ góp mặt trong show truyền hình về "siêu sao bóng đá" Son Heung Min

Park Seo Joon sẽ góp mặt trong show truyền hình về "siêu sao bóng đá" Son Heung Min
HHT - Dù là một diễn viên đình đám, Park Seo Joon không ngại thể hiện sự hâm mộ dành cho tuyển thủ hàng đầu của Hàn Quốc.

Vào ngày 11 tháng 2, tvN tuyên bố với hãng tin Sports Donga: "Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong chương trình Sonsational, với nội dung xoay quanh cầu thủ bóng đá nổi tiếng Son Heung Min

Park Seo Joon sẽ góp mặt trong show truyền hình về "siêu sao bóng đá" Son Heung Min ảnh 1

Tuy nhiên, kế hoạch cụ thể vẫn chưa được quyết định. Hai người họ rất thân thiết, vì vậy chúng tôi mới chỉ tổ chức một buổi họp mặt. Chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn khi thông tin cụ thể về chương trình được xác nhận".

Park Seo Joon sẽ góp mặt trong show truyền hình về "siêu sao bóng đá" Son Heung Min ảnh 2

Son Heung Min là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho CLB Tottenham Hotspur ở giải Ngoại hạng Anh và Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Trong chương trình, Son Heung Min sẽ nói về những người đã giúp anh trở thành người như ngày hôm nay và tương lai của bóng đá Hàn Quốc. Anh cũng sẽ kể lại cuộc hành trình của mình, từ một cậu bé sống ở tỉnh Gangwon đến cầu thủ ở giải Ngoại hạng Anh danh giá. 

Park Seo Joon là một người bạn của Son Heung Min. Nam diễn viên từng khoe trên Instagram bức ảnh chụp chung với siêu sao bóng đá vào tháng 8 năm 2018 với chú thích: "Chúc mừng ngày của Sonny".

Sonsational dự kiến lên sóng vào đầu năm 2019.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.