Park Seo Joon sẽ góp mặt trong show truyền hình về "siêu sao bóng đá" Son Heung Min

Park Seo Joon sẽ góp mặt trong show truyền hình về "siêu sao bóng đá" Son Heung Min
HHT - Dù là một diễn viên đình đám, Park Seo Joon không ngại thể hiện sự hâm mộ dành cho tuyển thủ hàng đầu của Hàn Quốc.

Vào ngày 11 tháng 2, tvN tuyên bố với hãng tin Sports Donga: "Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong chương trình Sonsational, với nội dung xoay quanh cầu thủ bóng đá nổi tiếng Son Heung Min

Park Seo Joon sẽ góp mặt trong show truyền hình về "siêu sao bóng đá" Son Heung Min ảnh 1

Tuy nhiên, kế hoạch cụ thể vẫn chưa được quyết định. Hai người họ rất thân thiết, vì vậy chúng tôi mới chỉ tổ chức một buổi họp mặt. Chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn khi thông tin cụ thể về chương trình được xác nhận".

Park Seo Joon sẽ góp mặt trong show truyền hình về "siêu sao bóng đá" Son Heung Min ảnh 2

Son Heung Min là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho CLB Tottenham Hotspur ở giải Ngoại hạng Anh và Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Trong chương trình, Son Heung Min sẽ nói về những người đã giúp anh trở thành người như ngày hôm nay và tương lai của bóng đá Hàn Quốc. Anh cũng sẽ kể lại cuộc hành trình của mình, từ một cậu bé sống ở tỉnh Gangwon đến cầu thủ ở giải Ngoại hạng Anh danh giá. 

Park Seo Joon là một người bạn của Son Heung Min. Nam diễn viên từng khoe trên Instagram bức ảnh chụp chung với siêu sao bóng đá vào tháng 8 năm 2018 với chú thích: "Chúc mừng ngày của Sonny".

Sonsational dự kiến lên sóng vào đầu năm 2019.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm