Park So Dam (Parasite) mắc bệnh ung thư, đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, công ty quản lý của nữ diễn viên "Parasite" (tựa Việt: Ký Sinh Trùng) - Park So Dam cho biết nữ diễn viên hiện đang tập trung vào quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật ung thư tuyến giáp.

Ngày 13/12, công ty chủ quản của Park So Dam là Artist Company đưa ra thông báo chính thức về tình hình sức khỏe của nữ diễn viên. Theo thông báo, Park So Dam đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến giáp thể nhú và đã tiến hành phẫu thuật.

Park So Dam (Parasite) mắc bệnh ung thư, đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật ảnh 1

Nguyên văn thông báo của Artist Company:

"Nữ diễn viên Park So Dam đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến giáp thể nhú khi khám sức khỏe định kỳ và đã trải qua cuộc phẫu thuật theo chẩn đoán của bác sĩ.

Nữ diễn viên rất lấy làm tiếc vì không thể ở bên cạnh những người hâm mộ đã ủng hộ và chờ đợi buổi công chiếu 'Special Cargo'. Park So Dam không thể tham gia quảng bá cho 'Special Cargo' nhưng cô vẫn sẽ ủng hộ buổi ra mắt phim.

Cảm ơn tất cả các diễn viên và nhân viên của 'Special Cargo', cũng như tất cả những người đã ủng hộ nữ diễn viên Park So Dam và bộ phim.

Park So Dam sẽ tập trung vào việc hồi phục để có thể trở lại hoạt động một cách khỏe mạnh. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp nữ diễn viên bình phục hoàn toàn."

Park So Dam (Parasite) mắc bệnh ung thư, đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật ảnh 2

Ung thư tuyến giáp thể nhú hay còn gọi là ung thư biểu mô nhú, được xem là dạng bệnh lành tính. Đây là dạng ung thư tuyến giáp phổ biến nhất. Nguyên nhân gây nên là do tiếp xúc với năng lượng bức xạ. Nếu người bệnh phát hiện sớm và chữa trị kịp thời, có thể phục hồi hoàn toàn.

Park So Dam (Parasite) mắc bệnh ung thư, đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật ảnh 3

Park So Dam bùng nổ danh tiếng toàn cầu sau thành công của Parasite, bộ phim giành tượng vàng Oscar vào năm 2019.

Hiện tại, khán giả hoàn toàn thông cảm cho sự vắng mặt của Park So Dam trong các lịch trình quảng bá sắp tới. Cư dân mạng cũng gửi vô số lời chúc sức khỏe, mong cô sớm bình phục.

Park So Dam (Parasite) mắc bệnh ung thư, đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.