Park So Dam (Parasite) mắc bệnh ung thư, đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, công ty quản lý của nữ diễn viên "Parasite" (tựa Việt: Ký Sinh Trùng) - Park So Dam cho biết nữ diễn viên hiện đang tập trung vào quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật ung thư tuyến giáp.

Ngày 13/12, công ty chủ quản của Park So Dam là Artist Company đưa ra thông báo chính thức về tình hình sức khỏe của nữ diễn viên. Theo thông báo, Park So Dam đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến giáp thể nhú và đã tiến hành phẫu thuật.

Park So Dam (Parasite) mắc bệnh ung thư, đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật ảnh 1

Nguyên văn thông báo của Artist Company:

"Nữ diễn viên Park So Dam đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến giáp thể nhú khi khám sức khỏe định kỳ và đã trải qua cuộc phẫu thuật theo chẩn đoán của bác sĩ.

Nữ diễn viên rất lấy làm tiếc vì không thể ở bên cạnh những người hâm mộ đã ủng hộ và chờ đợi buổi công chiếu 'Special Cargo'. Park So Dam không thể tham gia quảng bá cho 'Special Cargo' nhưng cô vẫn sẽ ủng hộ buổi ra mắt phim.

Cảm ơn tất cả các diễn viên và nhân viên của 'Special Cargo', cũng như tất cả những người đã ủng hộ nữ diễn viên Park So Dam và bộ phim.

Park So Dam sẽ tập trung vào việc hồi phục để có thể trở lại hoạt động một cách khỏe mạnh. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp nữ diễn viên bình phục hoàn toàn."

Park So Dam (Parasite) mắc bệnh ung thư, đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật ảnh 2

Ung thư tuyến giáp thể nhú hay còn gọi là ung thư biểu mô nhú, được xem là dạng bệnh lành tính. Đây là dạng ung thư tuyến giáp phổ biến nhất. Nguyên nhân gây nên là do tiếp xúc với năng lượng bức xạ. Nếu người bệnh phát hiện sớm và chữa trị kịp thời, có thể phục hồi hoàn toàn.

Park So Dam (Parasite) mắc bệnh ung thư, đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật ảnh 3

Park So Dam bùng nổ danh tiếng toàn cầu sau thành công của Parasite, bộ phim giành tượng vàng Oscar vào năm 2019.

Hiện tại, khán giả hoàn toàn thông cảm cho sự vắng mặt của Park So Dam trong các lịch trình quảng bá sắp tới. Cư dân mạng cũng gửi vô số lời chúc sức khỏe, mong cô sớm bình phục.

Park So Dam (Parasite) mắc bệnh ung thư, đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật ảnh 7
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.
Hủy show 102.000 khán giả, Adele bật khóc trên livestream, gửi tin xin lỗi từng khán giả

Hủy show 102.000 khán giả, Adele bật khóc trên livestream, gửi tin xin lỗi từng khán giả

HHT - Ngày 21/1 vừa qua (theo giờ Việt Nam), Adele chính thức thông báo hủy buổi biểu diễn "Weekends With Adele" tại Las Vegas vào phút chót vì một nửa thành viên trong ê-kíp mắc COVID-19 hiện chưa hồi phục. Sự việc bất ngờ khiến người hâm mộ của “họa mi nước Anh” không khỏi hụt hẫng. Tuy nhiên, hành động sau đó của nữ ca sĩ đã làm cho trái tim các Daydreamers (tên fandom của Adele) “tan chảy”.