Park Yoochun đối mặt với bản án 18 tháng tù giam vì sử dụng, tàng trữ ma túy

Park Yoochun đối mặt với bản án 18 tháng tù giam vì sử dụng, tàng trữ ma túy
HHT - Park Yoochun đã thừa nhận từng sử dụng, mua bán, tàng trữ ma túy. Tòa án yêu cầu bản án 18 tháng tù giam và phạt tiền 1,4 triệu won (hơn 27 triệu VND) đối với nam ca sĩ.

Ngày 14/6, nam ca sĩ Park Yoochun đã phải ra tòa vì cáo buộc sử dụng, mua bán, tàng trữ ma túy.

Park Yoochun đối mặt với bản án 18 tháng tù giam vì sử dụng, tàng trữ ma túy ảnh 1

Trong phiên xét xử đầu tiên, Park Yoochun đã thừa nhận mọi cáo buộc về mình. Trong đó, anh xác nhận mình từng mua Philopon (một loại ma túy tổng hợp) vào tháng 2 và tháng 3/2019.

Theo điều tra của cảnh sát, Park Yoochun đã sử dụng chất gây nghiện tổng cộng 7 lần, trong đó có 2 lần tự tiêm thuốc và 5 lần dùng chung với bạn gái cũ Hwang Hana.

Tòa án Hình sự quận Suwon yêu cầu bản án 18 tháng tù giam và phạt tiền 1,4 triệu won (hơn 27 triệu VND) về tội Vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy đối với nam ca sĩ. Nếu Park Yoochun được hưởng án treo, anh vẫn phải chịu sự quản chế tại gia và tham gia các khóa cai nghiện. 

Park Yoochun đối mặt với bản án 18 tháng tù giam vì sử dụng, tàng trữ ma túy ảnh 2

Rời khỏi phiên tòa, Park Yoochun thể hiện sự hối lối trước ống kính máy quay: “Tôi cảm thấy dằn vặt khi nhìn thấy gia đình và bạn bè mình phải rơi nước mắt. Tôi xin thừa nhận mọi tội lỗi của mình. Tôi chân thành xin lỗi”. 

Tối 23/4, Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc đã tìm thấy dấu vết sử dụng ma túy đá sau khi xét nghiệm lông chân của Park Yoochun. Nam ca sĩ ngay sau đó được cảnh sát khu vực Nam Suwon áp giải sang Viện Kiểm sát để truy tố vì hành vi sử dụng ma túy. Vì bê bối sử dụng chất cấm, anh đã xin rút khỏi ngành giải trí.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.