Park Yoochun lại phải ra hầu toà vì né tránh việc bồi thường thiệt hại

HHT - Park Yoochun tiếp tục dính líu đến kiện tụng do không bồi thường thiệt hại như đã hứa cho một trong những nạn nhân của vụ án tấn công tình dục trước đây. 
Theo một báo cáo từ tờ Ilyo vaò ngày 26/3, phiên toà xử lý vụ việc nam nghệ sĩ Park Yoochun chưa hoàn thành việc bồi thường, sẽ diễn ra vào ngày 22/4 tới.
Cụ thể, vào năm 2016, “A" là người phụ nữ thứ hai cáo buộc Park Yoochun tấn công tình dục tại một cơ sở giải trí dành cho người lớn. Tại thời điểm đó, Park Yoochun đã nộp đơn khiếu nại hình sự đối với cô A vì cáo buộc phỉ báng và đưa ra tuyên bố sai. Tuy nhiên, cô A nhận được phán quyết vô tội trong cả hai phiên tòa thứ nhất và thứ hai. Tòa án tối cao cũng bác bỏ yêu cầu kháng cáo từ Yoochun.
Về phía Park Yoochun, sau khi bị 4 phụ nữ buộc tội tấn công tình dục, anh cũng được phán vô tội trong cả 4 trường hợp. Vào năm 2018, cô A nộp đơn khiếu nại hình sự yêu cầu Park Yoochun bồi thường 100 triệu Won, đồng thời yêu cầu căn hộ văn phòng thuộc sở hữu của anh nằm ở khu Samseong phải bị tịch thu. Luật sư của cô cho hay cô đã nộp đơn xin bồi thường thiệt hại vì Park Yoochun đã không hề xin lỗi vì những hành động sai trái của mình. 
Park Yoochun lại phải ra hầu toà vì né tránh việc bồi thường thiệt hại ảnh 1 Park Yoo Chun tiếp tục dính đến kiện tụng sau loạt bê bối
Tòa án đã ra lệnh cho Park Yoochun và cô A giải quyết vụ kiện về thiệt hại thông qua một phiên hòa giải bắt buộc. Dù vậy, anh không đưa ra bất kì phản hồi nào trong suốt 10 tháng. Tháng 7/2019, Trung tâm Hòa giải Tòa án Seoul đã đưa ra quyết định Park Yoochun phải đền bù thiệt hại 50 triệu won cho cô A.  Park Yoochun không đưa ra bất kì sự phản đối nào trong thời hạn.
Sau đó, Park Yoochun tiếp tục giữ im lặng, và căn hộ văn phòng bị tịch thu tạm thời cũng phải bán đấu giá vì các khoản thuế chưa thanh toán. Vào tháng 12/2019, cô A tiếp tục kiên trì đệ đơn yêu cầu định giá tài sản của Park Yoo Chun khi anh nhất quyết không chịu bồi thường. Do cựu thần tượng không có bất kì động thái trả lời nào nên một phiên tòa xét xử tạm giam cũng được lên kế hoạch. Phiên tòa sẽ phán quyết liệu Park Yoochun có vi phạm nghĩa vụ của mình trong vụ việc bồi thường thiệt hại này hay không.
Park Yoochun lại phải ra hầu toà vì né tránh việc bồi thường thiệt hại ảnh 2 Park Yoochun dù xác nhận phát hành sách ảnh nhưng phủ nhận việc trở lại ngành giải trí
Sau khi nhận được án treo vào năm ngoái trong vụ án mua và sử dụng ma túy, Park Yoochun gần đây đã mở tài khoản Instagram chính thức và công bố xuất bản sách ảnh. Tuy nhiên, đại diện của anh đã phủ nhận việc anh đang lên kế hoạch trở lại ngành giải trí. Trước đó, Park Yoochun tuyên bố giải nghệ sau loạt bê bối liên quan đến tình dục và ma tuý.
Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm