Park Yoochun mở cuộc họp báo công khai, khẳng định mình chưa từng dùng ma túy

Park Yoochun mở cuộc họp báo công khai, khẳng định mình chưa từng dùng ma túy
HHT - Không chỉ là buổi họp báo thanh minh chuyện chưa từng dùng ma túy, Park Yoochun còn có một tâm sự rất dài khiến khán giả cảm động.

Sau khi cô tiểu thư giàu có Hwang Hana bị cảnh sát bắt giữ vì có sử dụng và buôn bán ma túy, Hana đã có lời khai gây sốc. Rằng cô đã bị một người nổi tiếng ép sử dụng ma túy trong lúc Hana ngủ say hoặc không tỉnh táo. Ngay lập tức, mọi nghi ngờ đều đổ dồn về phía Park Yoochun.

Park Yoochun mở cuộc họp báo công khai, khẳng định mình chưa từng dùng ma túy ảnh 1

Bởi Yoochun chính là người từng hẹn hò với Hwang Hana trong thời gian dài, đã đính hôn với cô và suýt làm đám cưới. Ngay sau đó, Yoochun đã có phản ứng rất nhanh nhạy là mở cuộc họp báo, để lên tiếng thanh minh khỏi những rắc rối từ trên trời rơi xuống. Yoochun đã có một tâm sự rất dài, kể về những nỗi đau anh phải trải qua sau khi bị hàng loạt phụ nữ tố cáo bị Yoochun tấn công tình dục.

Trong bài chia sẻ, Yoochun thú nhận anh từng phải điều trị bệnh trầm cảm, vì đã phải đối mặt với quá nhiều khó khăn, thường xuyên phải tham gia những cuộc điều tra dài của cảnh sát. Dù giờ đây, Yoochun đã được khẳng định vô tội, nhưng tai tiếng vẫn đeo bám anh mãi mãi, khán giả vẫn luôn nhìn Yoochun với ánh mắt chê cười, và Yoochun không bao giờ lấy lại được hình ảnh như trước kia.

Park Yoochun mở cuộc họp báo công khai, khẳng định mình chưa từng dùng ma túy ảnh 2

Thậm chí, Yoochun tiết lộ anh đã từng đau khổ, tuyệt vọng đến nỗi muốn kết thúc cuộc đời. Giờ đây, Yoochun phải dùng thuốc ngủ mới có thể ngủ được. Và Yoochun khẳng định anh chưa bao giờ dùng ma túy. Yoochun biết rõ mình không liên quan đến lời tố cáo của Hwang Hana, nhưng vẫn lo sợ công chúng sẽ nghi ngờ mình.

Chính vì thế, Yoochun đã phải tổ chức buổi họp báo để thanh minh cho bản thân, để không bị coi là kẻ tội phạm sử dụng chất cấm. Yoochun đang cố gắng quay trở lại showbiz, và những nghi ngờ này chắc chắn sẽ chôn vùi tất cả những nỗ lực của anh suốt thời gian qua.

Yoochun cúi đầu xin lỗi khán giả vì những sai lầm đã qua

Sau lời giãi bày của Yoochun, cư dân mạng giờ đã không còn xem anh là đối tượng mà Hwang Hana nhắc đến. Hy vọng từ giờ trở đi, Yoochun sẽ không còn bị rắc rối đeo bám, để có thể tập trung hoạt động nghệ thuật.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm