Paul Kim "nhảy số" cực nhanh khi nghe đến siêu hit "See Tình", bày tỏ suy nghĩ về nhạc Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại buổi ghi hình đặc biệt cho chương trình "Eye Contact Live", nam ca sĩ Paul Kim đã có những chia sẻ thú vị của bản thân về âm nhạc Việt Nam và độ phổ biến của bản hit "See Tình" tại Hàn Quốc.

Mới đây, trong buổi ghi hình đặc biệt cho chương trình âm nhạc Eye Contact Live, Paul Kim đã có màn kết hợp cùng 2 nữ ca sĩ Lyly và MIN. Cả ba đều lần đầu gặp mặt nhưng vẫn cực ăn ý khi hòa giọng cùng nhau.

Paul Kim "nhảy số" cực nhanh khi nghe đến siêu hit "See Tình", bày tỏ suy nghĩ về nhạc Việt ảnh 1

Khi được hỏi về sự phổ biến hiện tại của ca khúc See Tình tại Hàn Quốc, nam ca sĩ đến từ xứ sở kim chi vô thức thực hiện một số động tác vũ đạo của bài. Anh cho biết tại Hàn Quốc độ nổi tiếng của bài hát được thể hiện qua các bản Dance Challenge. Giai điệu đến từ bài hát của Hoàng Thuỳ Linh được sử dụng rộng rãi đến mức nhiều người không nghĩ rằng đây là một sản phẩm của nghệ sĩ Việt Nam.

Paul Kim "nhảy số" cực nhanh khi nghe đến siêu hit "See Tình", bày tỏ suy nghĩ về nhạc Việt ảnh 2

Nhắc đến ca khúc See tình, chủ nhân bản hit Every Day Every Moment nhanh chóng "nhảy số" thực hiện động tác dance phổ biến.

Paul Kim cũng đề cập thêm về sự thay đổi của thị trường âm nhạc Việt Nam, anh đánh giá so với quá khứ thì hiện tại âm nhạc Việt đã đa dạng và phong phú hơn, đồng thời có một phần nào đó giống với xu hướng âm nhạc của Hàn Quốc.

Paul Kim "nhảy số" cực nhanh khi nghe đến siêu hit "See Tình", bày tỏ suy nghĩ về nhạc Việt ảnh 3

Anh chia sẻ thêm bản thân đã nghe qua rất nhiều bài hát hay của Việt Nam và sẵn sàng cover lại nếu phù hợp. Nhiều năm trước, Paul Kim cũng từng gây sốt mạng xã hội Việt khi cover ca khúc Sau Tất Cả bằng tiếng Hàn và Việt.

Paul Kim "nhảy số" cực nhanh khi nghe đến siêu hit "See Tình", bày tỏ suy nghĩ về nhạc Việt ảnh 4

Sự thành công của ca khúc See Tình đang ngày càng bộc lộ rõ ràng hơn. Cho thấy một bước phát triển mới đưa âm nhạc Việt Nam tiến xa hơn trên bản đồ âm nhạc thế giới.

Paul Kim là giọng ca hàng đầu tại Hàn Quốc. Anh sở hữu nhiều bản hit như Every day Every Moment, Me After You, So Long (OST Hotel Del Luna)... Cùng Lee Youngji, LAYONE JUSTHIS, Paul Kim sẽ gặp gỡ khán giả Việt trong lễ hội âm nhạc Việt - Hàn tổ chức từ ngày 21/4 đến 23/4.

Paul Kim "nhảy số" cực nhanh khi nghe đến siêu hit "See Tình", bày tỏ suy nghĩ về nhạc Việt ảnh 5

Tập đặc biệt của Eye Contact Live có sự tham gia của Paul Kim sẽ được lên sóng vào đầu tháng 5 tới.

Paul Kim "nhảy số" cực nhanh khi nghe đến siêu hit "See Tình", bày tỏ suy nghĩ về nhạc Việt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm