"Peaches" xác lập kỷ lục mới tại Grammys nhưng Justin Bieber không biết nên vui hay buồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liên tục "phá đảo" các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ, ca khúc "Peaches" của Justin Bieber lại vừa tạo nên kỷ lục mới ở hạng mục Bài hát của năm tại giải thưởng Grammys lần thứ 64. 

Tại giải thưởng âm nhạc Grammys lần thứ 64, ca khúc Peaches mang về cho Justin Bieber một đề cử quan trọng ở hạng mục Bài hát của năm, cũng như giúp cho giọng ca người Canada xác lập nên một kỷ lục mới.

Với... 11 người tham gia viết lời, Peaches đã chính thức "soán ngôi" Black Parade của Beyoncé để trở thành ca khúc đề cử với số lượng người sáng tác lớn nhất từ trước đến nay ở hạng mục quan trọng này.

"Peaches" xác lập kỷ lục mới tại Grammys nhưng Justin Bieber không biết nên vui hay buồn ảnh 1
Với Peaches và album Justice, Justin Bieber cùng lúc đạt No.1 trên hai BXH Hot 100 và Billboard 200.

Peaches là đĩa đơn nằm trong album phòng thu thứ 5 - Justice của Justin Bieber, đánh dấu sự trở lại hoành tráng của "hoàng tử nhạc Pop" trên đường đua âm nhạc. Ngay khi ra mắt, ca khúc đã nhanh chóng "phá đảo" các bảng xếp hạng âm nhạc bởi giai điệu Pop R&B cực bắt tai.

"Peaches" xác lập kỷ lục mới tại Grammys nhưng Justin Bieber không biết nên vui hay buồn ảnh 2

Album Justice nhận về số điểm 7.2 từ trang phê bình Pitchfork.

Sự trở lại của Justin nhận về những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Nhiều nhà phê bình nhận xét nam ca sĩ đã thật sự có bước chuyển mình mới mẻ trong âm nhạc. Những ca từ không còn sáo rỗng, vô hồn mà trở nên trưởng thành và ý nghĩa hơn. Bên cạnh GhostHold On, Peaches được đánh giá là một trong những bài hát không thể không nghe trong album mới nhất của giọng ca sinh năm 1994.

Tuy nhiên, một bộ phận netizen nhận xét rằng ca từ của Peaches vẫn khá đơn giản và lặp đi lặp lại nhiều lần, không thỏa đáng để tận 11 người cùng tham gia viết lời. Điều này cũng khiến công chúng một lần nữa hoài nghi về năng lực sáng tác của Justin Bieber.

"Peaches" xác lập kỷ lục mới tại Grammys nhưng Justin Bieber không biết nên vui hay buồn ảnh 3

Liệu Peaches có thể mang về chiếc kèn vàng thứ hai cho Justin Bieber? (Nguồn: Internet)

Trong quá khứ Grammys chưa từng trao giải Bài hát của năm cho một ca khúc có tận 11 người sáng tác. Vì thế, không ít khán giả đặt ra câu hỏi nếu Peaches thật sự thắng giải thì nam ca sĩ sẽ chia giải thưởng với những người còn lại như thế nào: 1 chiếc kèn vàng - 11 người - 1 bài hát?

"Peaches" xác lập kỷ lục mới tại Grammys nhưng Justin Bieber không biết nên vui hay buồn ảnh 7
Theo Billboard
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".