Pentagon thành công rực rỡ trong concert đầu tiên tại Nhật

Pentagon thành công rực rỡ trong concert đầu tiên tại Nhật
HHT - Dù chỉ mới ra mắt, nhưng tân binh Pentagon rất có thể sẽ trở thành một chiến binh đáng gờm của K-Pop trong tương lai đấy! Đơn cử là sự thành công của mini concert đầu tiên của nhóm tại Nhật.

Vào ngày 24/3 các chàng trai “lập phương” đã tổ chức một mini concert tại Nhật để chào mừng ngày ra mắt mini album đầu tiên tại Nhật của nhóm là Gorilla vào ngày 29/3 tới đây. Sự kiện này diễn ra Shinagawa’s Stellar Ball ở Tokyo. Và rất nhanh chóng, toàn bộ 4000 chỗ ngồi đã kín sạch và hơn 5000 khán giả đã phải cố để có một chỗ ngồi xem tuyệt vời nhất.

Pentagon thành công rực rỡ trong concert đầu tiên tại Nhật ảnh 1

Pentagon bắt đầu buổi diễn với việc hát ca khúc Gorilla bằng tiếng Hàn và tiếp theo là những hit của nhóm tại Nhật Bản như HikariCan You Feel It. Dù đối với một tân binh việc chinh chiến ở Nhật Bản có phần hơi mạo hiểm một chút, song nhóm vẫn đạt được những kết quả rất tốt. Mini concert đã có số lượng người xem lớn hơn cả mong đợi - một thành tích đáng nể phục với một nhóm mới chỉ thành lập được hơn nửa năm. Ngoài ra, vào tháng 12 năm ngoái, Pentagon đã biểu diễn tại TOYOSU PIT ở Tokyo và còn nhận được nhiều lời khen cho những màn trình diễn đẹp mắt của nhóm.

Pentagon thành công rực rỡ trong concert đầu tiên tại Nhật ảnh 2

Fan còn phấn khích trước thông tin Pentagon ra mắt album Gorilla phiên bản Trung Quốc. Để ghi nhớ lần đầu tiên quảng bá tại Đài Loan, cả công ty ở Đài Loan và Hàn Quốc có kế hoạch kết hợp cả 2 mini album, được phát hành từ khi nhóm debut cho đến nay. Hai hành viên người Trung là Yan An Zhou Wei Jian đang làm việc chung cho phần lời nhạc của album. Cả nhóm hiện đang luyện tập phát âm tiếng Trung một cách tốt nhất.

Trong tương lai, rất có thể Pentagon sẽ là một con át chủ bài của nhà Cube đấy! Vậy nên hãy ủng hộ Pentagon ngay từ bây giờ nhé!

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm