People's Choice Awards 2018: BTS cứ được đề cử là chiến thắng, "Infinity War" là bộ phim của năm

People's Choice Awards 2018: BTS cứ được đề cử là chiến thắng, "Infinity War" là bộ phim của năm
HHT - Lễ trao giải đã diễn ra tại Los Angeles, Mỹ vào tối 11/11 giờ địa phương.

People's Choice Awards là một lễ trao giải nhằm tôn vinh những nhân vật được công chúng yêu thích trong các lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh, văn hóa... Năm nay, người chiến thắng giải thưởng cao quý People's Champion Award là Bryan Stevenson, một luật sư, giáo sư, nhà hoạt động xã hội đấu tranh chống phân biệt chủng tộc trong hệ thống tư pháp hình sự. 

People's Choice Awards 2018: BTS cứ được đề cử là chiến thắng, "Infinity War" là bộ phim của năm ảnh 1
Bryan Stevenson - một luật sư được vinh danh giải thưởng cao quý.

People's Icon of 2018 (Biểu tượng của năm) là nữ diễn viên Melissa McCarthyVictoria Beckham được vinh danh là Fashion Icon Award (Biểu tượng thời trang). 

Ở lĩnh vực điện ảnh, Avengers: Infinity War vượt Black Panther, Incredibles 2, Fifty Shades FreedA Quiet Place để chiến thắng giải Movie of 2018 (Bộ phim của năm). Marvel thắng thêm 3 giải phụ là Action Movie of 2018 (Phim hành động của năm) cũng cho Avengers: Infinity War, Female Movie Star of 2018 (Ngôi sao điện ảnh nữ) cho Scarlett Johansson (trong Avengers: Infinity War) và Male Movie Star of 2018 (Ngôi sao điện ảnh nam), cho Chadwick Boseman (trong Black Panther).

People's Choice Awards 2018: BTS cứ được đề cử là chiến thắng, "Infinity War" là bộ phim của năm ảnh 2
Bộ phim "thập kỷ" của Marvel thắng lớn.

Ở mảng âm nhạc, Male Artist of 2018 (Nam nghệ sĩ của năm) là Shawn Mendes trong khi Female Artist of 2018 (Nữ nghệ sĩ của năm) là Nicki Minaj. Nàng rapper da màu còn tiếp tục chiến thắng Album of 2018 (Album của năm) với Queen. Đại diện Hàn Quốc BTS được đề cử bốn giải và thắng luôn cả 4: Group of 2018 (Nhóm nhạc của năm), Music Video of 2018 (MV ca nhạc của năm, cho Idol), Social Celeb of 2018 (Ngôi sao mạng xã hội) và Song of 2018 (Ca khúc của năm, cho Idol). Tiếc rằng nhóm không có mặt để nhận giải.

People's Choice Awards 2018: BTS cứ được đề cử là chiến thắng, "Infinity War" là bộ phim của năm ảnh 3
BTS tiếp tục "càn quét" các giải thưởng quốc tế.

Ngoài ra, Drama Show of 2018 (Phim truyền hình của năm) là Riverdale, Reality Show of 2018 (Chương trình thực tế của năm) là Keeping Up With the Kardashians.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.