Percy Hynes White bị tẩy chay khỏi “Wednesday 2” bởi phốt phân biệt chủng tộc và quấy rối

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngôi sao mới nổi của “Wednesday” Percy Hynes White bị cáo buộc phân biệt chủng tộc và quấy rối tình dục. Một làn sóng đông đảo đang yêu cầu “đá bay” anh chàng khỏi mùa 2 của loạt phim và nhiều mùa nữa, nếu có.

Trước sự bùng nổ của series Wednesday, dàn diễn viên của loạt phim cũng đã gặt hái được nhiều thành công, nhưng có vẻ những ngày vinh quang của nam diễn viên Percy Hynes White đã kết thúc. Trong Wednesday, anh vào vai Xavier Thorpe, người có khả năng vẽ những bức tranh có thể trở thành thật, là người dành tình cảm cho Wednesday nhưng bị “Chị Tư” lơ đẹp. Hiện tại, Percy Hynes White đang đối mặt với một làn sóng tẩy chay dâng cao yêu cầu anh phải bị gạch tên khỏi mùa 2 của series.

Percy Hynes White bị tẩy chay khỏi “Wednesday 2” bởi phốt phân biệt chủng tộc và quấy rối ảnh 1

Bắt đầu từ một bài đăng trên Twitter, Percy Hynes White bị cáo buộc quấy rối tình dục nhiều cô gái trong khoảng thời gian anh từ 17 đến 20 tuổi. Một cô gái tự xưng là bạn học cùng trường cấp ba của nam diễn viên tố cáo anh có hành vi quấy rối tình dục. Cụ thể, Percy Hynes White bị tố tổ chức tiệc và mời một cách có chủ ý những cô gái mà nam diễn viên cho là hấp dẫn để “đưa họ vào tròng”. Nam diễn viên cùng đám bạn của anh sẽ chuốc say các cô gái này để tiện giở trò.

Percy Hynes White bị tẩy chay khỏi “Wednesday 2” bởi phốt phân biệt chủng tộc và quấy rối ảnh 2

Ngay sau đó, nhiều người khác cũng bình luận dưới bài viết “bổ sung” những “phốt” khác của nam diễn viên. Percy Hynes White bị buộc tội hành hung, sử dụng từ ngữ phân biệt chủng tộc. Trong một video, có thể thấy Percy Hynes White đang mắng ai đó bằng từ ngữ không hay ho và làm động tác đuổi đánh họ khá hung hãn.

Nam diễn viên còn gửi ảnh không mặc gì cho các cô gái mà không hề có sự đồng ý của họ. Video và hình ảnh làm bằng chứng cụ thể đến mức có thể thấy những cáo buộc này là có cơ sở. Một tài khoản Twitter cũng tiết lộ Percy Hynes White bị cáo buộc có quan hệ với trẻ vị thành niên, khi người kia chỉ mới 14 tuổi.

Percy Hynes White bị tẩy chay khỏi “Wednesday 2” bởi phốt phân biệt chủng tộc và quấy rối ảnh 3

Đông đảo netizen, có xem lẫn không xem Wednesday, đều “thả phẫn nộ” và yêu cầu Percy Hynes White phải bị loại khỏi mùa 2 và các mùa khác của loạt phim, nếu có. Hiện tại, “ông lớn” Netflix cùng các bạn diễn của Percy Hynes White vẫn chưa đưa ra bình luận gì.

Trước các cáo buộc và làn sóng tẩy chay mạnh mẽ trên Twitter với hashtag #CancelPercy, Percy Hynes White đã “tránh bão” bằng cách khóa phần bình luận trên trang Instagram, đồng thời khóa luôn tài khoản Twitter cá nhân.

Percy Hynes White bị tẩy chay khỏi “Wednesday 2” bởi phốt phân biệt chủng tộc và quấy rối ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm