PGone, tình cũ của Lý Tiểu Lộ gây thất vọng vì phát tướng và xuống sắc trầm trọng

PGone, tình cũ của Lý Tiểu Lộ gây thất vọng vì phát tướng và xuống sắc trầm trọng
HHT - Không thể nhận ra chàng trai mập ú với diện mạo bình thường này lại chính là rapper PGone từng khiến Lý Tiểu Lộ xao xuyến.

Còn nhớ ngày cuối cùng của năm 2017, khán giả châu Á xôn xao trước tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình với PGone, nam rapper kém cô 13 tuổi. Khi này, Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cô con gái nhỏ Điềm Hinh, còn PGone được xem như cậu em kết nghĩa thân thiết của hai vợ chồng. Những tấm hình Lý Tiểu LộPGone hẹn hò lén lút đã đẩy Giả Nãi Lượng vào tột cùng đau khổ, còn Lý Tiểu Lộ cùng PGone trở thành tâm điểm chỉ trích.

PGone, tình cũ của Lý Tiểu Lộ gây thất vọng vì phát tướng và xuống sắc trầm trọng ảnh 1

Ngày đó, sự nghiệp của PGone rơi vào ngõ cụt, hàng loạt hợp đồng bị hủy, khán giả quay lưng, báo chí đòi tẩy chay khiến nam rapper phải bỏ về quê để ở ẩn, chờ tình hình lắng xuống. Mãi một năm rưỡi sau biến cố ấy, khi Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ đã chính thức ly hôn, thì PGone mới tái xuất.

PGone, tình cũ của Lý Tiểu Lộ gây thất vọng vì phát tướng và xuống sắc trầm trọng ảnh 2

Anh vừa xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh và bị phóng viên chụp được ảnh. Chẳng ai có thể ngờ được chàng rapper đẹp trai, phong thái ngời ngời ngày nào nay lại thành một chàng trai mập ú, mái tóc xơ xác, khuôn mặt có phần ủ rũ. Nhìn PGone bây giờ và PGone của thời kỳ trước scandal, như thể hai người hoàn toàn khác nhau. Sự nghiệp đổ vỡ, thanh danh tổn hại đã khiến cho PGone chìm sâu vào suy sụp và không còn lấy lại được hình ảnh thu hút như xưa.

PGone, tình cũ của Lý Tiểu Lộ gây thất vọng vì phát tướng và xuống sắc trầm trọng ảnh 3

Nếu như ngày đó Lý Tiểu LộPGone không làm việc trái với đạo lý, hẳn sự nghiệp và tên tuổi của cả hai vẫn đang rất tươi sáng, chứ không lâm vào ngõ cụt như hiện nay.

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm