Phá hỏng đèn chùm hơn 6 tỷ của G-Dragon, khách hàng không chịu đền tiền còn nói xấu anh

Phá hỏng đèn chùm hơn 6 tỷ của G-Dragon, khách hàng không chịu đền tiền còn nói xấu anh
HHT - Sự việc đã khiến không chỉ fan của G-Dragon mà cả cư dân mạng cũng phải bức xúc.

Bài đăng có tựa đề "Một người đã làm hỏng một chiếc đèn chùm trị giá 300 triệu won (hơn 6 tỷ VNĐ) bên trong quán cà phê của G-Dragon" gần đây đã được chia sẻ trên một hội đồng cộng đồng trực tuyến Jeju, nơi một cư dân mạng chia sẻ kinh nghiệm của mình khi ăn tại quán cà phê Jeju nổi tiếng này.

Phá hỏng đèn chùm hơn 6 tỷ của G-Dragon, khách hàng không chịu đền tiền còn nói xấu anh ảnh 1

Một người được gọi là A đã viết về chuyện mình làm hỏng chiếc đèn chùm đắt tiền của quán cà phê. Người này đăng: "Quán cà phê của G-Dragon bảo họ sẽ lo một phần chi phí sửa chữa và bắt tôi trả phần còn lại. Đây là lý do mà tôi thích Taeyang hơn đấy!". Cụ thể, người này cần đền khoảng 265 đô (khoảng 6 triệu VNĐ).

Khi được mọi người hỏi về tình huống cụ thể, A chia sẻ rằng mình muốn tiến ra phía cửa sổ để chụp ảnh, nhưng hành lang quá nhỏ. Khi người khách này cố gắng băng qua vị trí chiếc đèn thì tai nạn xảy ra. A phản biện rằng lỗi là của nhân viên khi treo chiếc đèn thấp như vậy và G-Dragon là người giàu có, anh thừa sức xử lý sự cố này.

Phá hỏng đèn chùm hơn 6 tỷ của G-Dragon, khách hàng không chịu đền tiền còn nói xấu anh ảnh 2

Bên ngoài quán cà phê nổi tiếng của G-Dragon.

Tuy nhiên, bài đăng của người khách nhận được nhiều bình luận bức xúc của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nhân viên đã chăng dây xung quanh chiếc đèn, chứng tỏ đây là khu vực cấm vào. Chính bởi vì vị khách kia quá hiếu kì nên mới gây ra sự cố. Hơn nữa, dù G-Dragon giàu có và nổi tiếng nhưng đã làm hỏng tài sản của quán thì khách hàng vẫn có trách nhiệm phải đền tiền.

Quán cà phê của G-Dragon mang tên Cafe Aewol Monsant. Vì có vị trí đẹp và thiết kế bắt mắt nên Cafe Aewol Monsant nhanh chóng trở thành một quán cà phê hạng sang khá nổi tiếng tại Jeju.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm