Phá hỏng đèn chùm hơn 6 tỷ của G-Dragon, khách hàng không chịu đền tiền còn nói xấu anh

Phá hỏng đèn chùm hơn 6 tỷ của G-Dragon, khách hàng không chịu đền tiền còn nói xấu anh
HHT - Sự việc đã khiến không chỉ fan của G-Dragon mà cả cư dân mạng cũng phải bức xúc.

Bài đăng có tựa đề "Một người đã làm hỏng một chiếc đèn chùm trị giá 300 triệu won (hơn 6 tỷ VNĐ) bên trong quán cà phê của G-Dragon" gần đây đã được chia sẻ trên một hội đồng cộng đồng trực tuyến Jeju, nơi một cư dân mạng chia sẻ kinh nghiệm của mình khi ăn tại quán cà phê Jeju nổi tiếng này.

Phá hỏng đèn chùm hơn 6 tỷ của G-Dragon, khách hàng không chịu đền tiền còn nói xấu anh ảnh 1

Một người được gọi là A đã viết về chuyện mình làm hỏng chiếc đèn chùm đắt tiền của quán cà phê. Người này đăng: "Quán cà phê của G-Dragon bảo họ sẽ lo một phần chi phí sửa chữa và bắt tôi trả phần còn lại. Đây là lý do mà tôi thích Taeyang hơn đấy!". Cụ thể, người này cần đền khoảng 265 đô (khoảng 6 triệu VNĐ).

Khi được mọi người hỏi về tình huống cụ thể, A chia sẻ rằng mình muốn tiến ra phía cửa sổ để chụp ảnh, nhưng hành lang quá nhỏ. Khi người khách này cố gắng băng qua vị trí chiếc đèn thì tai nạn xảy ra. A phản biện rằng lỗi là của nhân viên khi treo chiếc đèn thấp như vậy và G-Dragon là người giàu có, anh thừa sức xử lý sự cố này.

Phá hỏng đèn chùm hơn 6 tỷ của G-Dragon, khách hàng không chịu đền tiền còn nói xấu anh ảnh 2

Bên ngoài quán cà phê nổi tiếng của G-Dragon.

Tuy nhiên, bài đăng của người khách nhận được nhiều bình luận bức xúc của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nhân viên đã chăng dây xung quanh chiếc đèn, chứng tỏ đây là khu vực cấm vào. Chính bởi vì vị khách kia quá hiếu kì nên mới gây ra sự cố. Hơn nữa, dù G-Dragon giàu có và nổi tiếng nhưng đã làm hỏng tài sản của quán thì khách hàng vẫn có trách nhiệm phải đền tiền.

Quán cà phê của G-Dragon mang tên Cafe Aewol Monsant. Vì có vị trí đẹp và thiết kế bắt mắt nên Cafe Aewol Monsant nhanh chóng trở thành một quán cà phê hạng sang khá nổi tiếng tại Jeju.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.