Phá kỷ lục của BTS, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc có MV đạt 10 triệu view nhanh nhất K-Pop

Phá kỷ lục của BTS, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc có MV đạt 10 triệu view nhanh nhất K-Pop
HHT - BLACKPINK đang nối tiếp truyền thống "bá chủ YouTube" của các đàn anh, đàn chị nhà YG.

Mới đây, "em út" nhà YG vừa phát hành MV mới mang tên As If It's Your Last vào lúc 18 giờ ngày 22 tháng 6 (theo giờ Hàn Quốc). MV nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và chỉ sau hơn 16 tiếng, MV này đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt xem.

Điều đó có nghĩa là BLACKPINK đã phá vỡ kỷ lục mà nhóm nhạc đàn anh BTS lập được cách đây không lâu. Not Today của BTS xác lập kỷ lục MV cán mốc 10 triệu view nhanh nhất trong lịch sử K-Pop khi đạt đến con số này trong vòng 21 giờ 37 phút. 

Phá kỷ lục của BTS, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc có MV đạt 10 triệu view nhanh nhất K-Pop ảnh 1

MV cũng đang nhận được lượt like nhanh đến chóng mặt khi mới 17 tiếng sau khi phát hành nhưng đã gần chạm mốc 1 triệu like. Kênh YouTube của nhóm cũng mới nhanh chóng chạm mốc 3 triệu người đăng ký. Single As If Its Yours Last đạt #1 iTunes tại 18 quốc gia. Ca khúc cũng đang đứng đầu nhiều bảng xếp hạng xứ Hàn. Sau khi MV phát hành được 24h, chắc chắn As If It's Your Last sẽ đạt thêm nhiều kỉ lục mới.

Dù debut chưa lâu nhưng thành tích của BLACKPINK "không phải dạng vừa". BLACKPINK đang là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên có ba MV cán mốc 100 triệu lượt xem sau khi ra mắt chưa tròn một năm. Trong đó, BOOMBAYAH hiện là MV debut của một nhóm nhạc sở hữu lượt xem "khủng" nhất K-Pop.

As If Is Your Last là 1 digital single đặc biệt dành tặng fan và sẽ được BLACKPINK quảng bá trong vòng 2 tháng. Sau đó, nhóm sẽ sớm phát hành Square 3 - single album thứ 3 của Square series. As If Is Your Last được cho là ca khúc có nhịp điệu nhanh và tình thần lạc quan nhất của nhóm từ trước đến nay. MV As If It's Your Last tiếp tục là một sản phẩm được đạo diễn bởi Seo Hyun Seung, người từng đứng ra sản xuất BOOMBAYAH và Playing With Fire.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm