Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ?

HHT - Pha Lê dành lời khen cho Hoà Minzy "gái một con đẹp rụng rời", thế nhưng fan của nữ ca sĩ "Không thể cùng nhau suốt kiếp" lại tỏ ra giận dữ.

Tin đồn Hòa Minzy sinh con trai đã xuất hiện khoảng hơn 1 năm nay nhưng nữ ca sĩ "Không thể cùng nhau suốt kiếp" chưa từng khẳng định điều này. Tuy nhiên, rất nhiều lần khán giả đã "soi" được những bằng chứng khẳng định tin đồn này là thật.

Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ? ảnh 1
Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ? ảnh 2
Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ? ảnh 3

Mới đây, Hòa Minzy đăng tải một vài bức ảnh lên Facebook cá nhân. Ngay dưới những bức hình, bình luận của ca sĩ Pha Lê nhận được rất nhiều sự chú ý khi công khai dành lời khen cho Hoà Minzy là "gái một con đẹp rụng rời". Không phủ nhận điều này, Hòa Minzy gửi một sticker ảnh động cười bẽn lẽn.

Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ? ảnh 4
Thế nhưng dưới bình luận của Pha Lê, rất nhiều fan của Hoà Minzy đã có phản ứng khá gay gắt, cho rằng Pha Lê hơi "kém duyên" khi nhắc đến vấn đề mà bấy lâu này nữ ca sĩ "Rời bỏ" chưa muốn công khai.
Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ? ảnh 5 Fan của Hoà Minzy tỏ ra giận dữ trước bình luận của Pha Lê.

Trước đó, Pha Lê cũng mới sinh con đầu lòng và gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ, phía Hòa Minzy cũng nhiệt tình bình luận qua lại, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh như một người từng trải. 

Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm