Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ?

HHT - Pha Lê dành lời khen cho Hoà Minzy "gái một con đẹp rụng rời", thế nhưng fan của nữ ca sĩ "Không thể cùng nhau suốt kiếp" lại tỏ ra giận dữ.

Tin đồn Hòa Minzy sinh con trai đã xuất hiện khoảng hơn 1 năm nay nhưng nữ ca sĩ "Không thể cùng nhau suốt kiếp" chưa từng khẳng định điều này. Tuy nhiên, rất nhiều lần khán giả đã "soi" được những bằng chứng khẳng định tin đồn này là thật.

Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ? ảnh 1
Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ? ảnh 2
Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ? ảnh 3

Mới đây, Hòa Minzy đăng tải một vài bức ảnh lên Facebook cá nhân. Ngay dưới những bức hình, bình luận của ca sĩ Pha Lê nhận được rất nhiều sự chú ý khi công khai dành lời khen cho Hoà Minzy là "gái một con đẹp rụng rời". Không phủ nhận điều này, Hòa Minzy gửi một sticker ảnh động cười bẽn lẽn.

Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ? ảnh 4
Thế nhưng dưới bình luận của Pha Lê, rất nhiều fan của Hoà Minzy đã có phản ứng khá gay gắt, cho rằng Pha Lê hơi "kém duyên" khi nhắc đến vấn đề mà bấy lâu này nữ ca sĩ "Rời bỏ" chưa muốn công khai.
Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ? ảnh 5 Fan của Hoà Minzy tỏ ra giận dữ trước bình luận của Pha Lê.

Trước đó, Pha Lê cũng mới sinh con đầu lòng và gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ, phía Hòa Minzy cũng nhiệt tình bình luận qua lại, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh như một người từng trải. 

Pha Lê bình luận khen “gái một con đẹp rụng rời” nhưng tại sao fan của Hoà Minzy giận dữ? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.