Pha ứng biến xứng đáng 10 điểm của CL (2NE1) khi gặp sự cố khán giả quá khích chạy lên sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì sợ hãi khi có khán giả quá khích tiến lên sân khấu, CL (2NE1) lại bình tĩnh, cười lớn và còn giao lưu với người này cho đến khi có đội an ninh đưa anh rời khỏi sân khấu.

Trong khi biểu diễn tại lễ hội âm nhạc của trường Đại học Chung Ang (Hàn Quốc), CL (2NE1) đã gặp sự cố bất ngờ trên sân khấu. Khi nữ ca sĩ đang trình diễn ca khúc Doctor Pepper, một khán giả quá khích đã tiến lên sân khấu.

Khán giả này tiến lên sân khấu mà không có sự ngăn cản nào từ đội ngũ an ninh khiến người hâm mộ của CL tức giận vì sự thiếu chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức.

Bất ngờ trước sự xuất hiện của "vị khách không mời" khi quay lưng lại, nhưng CL không tỏ ra sợ hãi, mà còn cười lớn và tiến lại dành tặng cho khán giả này một cái ôm.

Hành động của CL được cư dân mạng đánh giá là khéo léo, chứng tỏ khả năng làm chủ sân khấu tốt. Tuy nhiên, nhiều người cũng lo sợ CL có thể bị quấy rối trong trường hợp này.

Pha ứng biến xứng đáng 10 điểm của CL (2NE1) khi gặp sự cố khán giả quá khích chạy lên sân khấu ảnh 1

Trên nhiều diễn đàn, người hâm mộ của CL thể hiện sự phẫn nộ trước cách làm việc của đội ngũ an ninh tại Đại học Chung Ang. Khán giả có thể tiến lên sân khấu mà không có sự ngăn cản của bảo an phía sau. Chỉ đến khi sự việc xảy ra, đội bảo vệ mới xuất hiện và đưa khán giả quá khích này rời sân khấu.

Trước đó, ngày 22/9, ca sĩ Huh Gak cũng tham gia vào một buổi biểu diễn tại trường Đại học và gặp sự cố tương tự CL. Ngày 2/4, aespa cũng đã không được bảo vệ và đảm bảo an toàn khi tới trường Trung học Kyungbock biểu diễn. Video được ghi lại được cho là aespa đã bị một vài nam sinh cố ý chạm vào người khi nhóm hoàn thành biểu diễn và rời đi. Sau đó, nhiều tài khoản được cho là học sinh của trường Kyungbock đã rao bán video của aespa (bao gồm cả những hành động khiếm nhã đối với các cô gái) cùng với loạt bình luận nhạy cảm khiến các fan phẫn nộ.

Pha ứng biến xứng đáng 10 điểm của CL (2NE1) khi gặp sự cố khán giả quá khích chạy lên sân khấu ảnh 2

Sau loạt sự việc trên, người hâm mộ bày tỏ sự lo ngại về việc đảm bảo an ninh tại các sự kiện âm nhạc của trường học. Mặc dù việc trình diễn tại các trường học sẽ giúp nghệ sĩ gia tăng độ nhận diện và thu hút thêm người hâm mộ, nhưng nếu không tăng cường và thắt chặt an ninh tại nơi đây, fan cho rằng những vấn đề tương tự vẫn sẽ tiếp tục và để lại hậu quả khôn lường.

Pha ứng biến xứng đáng 10 điểm của CL (2NE1) khi gặp sự cố khán giả quá khích chạy lên sân khấu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm