Phải cắt tóc để đóng phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về”, Quỳnh Kool liệu có tiếc nuối?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đang rất tò mò chờ xem diện mạo mới lạ của Quỳnh Kool với vai nữ chính trong bộ phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về”, và không biết nữ diễn viên nghĩ gì khi quyết định cắt tóc ngắn?

Thương Ngày Nắng Về sẽ phát sóng tập cuối vào ngày 3/8 và ngay sau đó, Ga-ra Hạnh Phúc sẽ kế tiếp khung giờ vàng này. Tuy chưa biết nhiều về nội dung của Ga-ra Hạnh Phúc nhưng khán giả đang rất tò mò về vai diễn mới mẻ của Quỳnh Kool.

Phải cắt tóc để đóng phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về”, Quỳnh Kool liệu có tiếc nuối? ảnh 1

Quỳnh Kool từng có nhiều vai diễn thiếu đột phá

Trước đây, nữ diễn viên từng bị cho là một màu, thiếu đột phá khi các nhân vật của cô có hoàn cảnh, tính cách và ngoại hình khá giống nhau. Quỳnh Kool xinh nhất khi để tóc dài uốn xoăn nhẹ và khi lên phim, cô vẫn giữ kiểu tóc này từ vai này qua vai khác, khiến cho khán giả khó mà phân biệt được các bộ phim cô đóng.

Phải cắt tóc để đóng phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về”, Quỳnh Kool liệu có tiếc nuối? ảnh 2

Nữ diễn viên thay đổi nhiều trong phim mới

Nhưng ở Ga-ra Hạnh Phúc, Quỳnh Kool đã mạnh dạn thay đổi. Cô không còn vào vai một cô gái suy sụp, đau khổ khi gia đình gặp biến cố mà nhân vật lần này mạnh mẽ, cá tính hơn rất nhiều. Thêm vào đó, Quỳnh Kool còn quyết định cắt tóc ngắn cho hợp với tính cách và công việc của nữ chính Sơn Ca: Một cô gái lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn lạc quan, yêu đời và còn là một kỹ sư sữa chữa ô tô.

Phải cắt tóc để đóng phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về”, Quỳnh Kool liệu có tiếc nuối? ảnh 3

Tạo hình của Quỳnh Kool trong phim sắp chiếu

Trên trang cá nhân, Quỳnh Kool từng chia sẻ đoạn video cô tự tay cắt mái tóc dài làm nên thương hiệu của mình. Tâm sự với báo VTC News, nữ diễn viên thừa nhận cô rất buồn và hụt hẫng khi xuống tóc, nhưng vẫn cho rằng đây là một quyết định đúng đắn vì vai diễn mới. Bởi Sơn Ca phải để tóc ngắn thì mới thực sự khiến khán giả tin vào những gì nhân vật này đang trải qua.

Phải cắt tóc để đóng phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về”, Quỳnh Kool liệu có tiếc nuối? ảnh 4
Phải cắt tóc để đóng phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về”, Quỳnh Kool liệu có tiếc nuối? ảnh 5

Nữ diễn viên rất tiếc khi phải cắt tóc ngắn

Vì Sơn Ca rất khác biệt so với những vai trước đó của Quỳnh Kool nên nữ diễn viên cũng lo lắng về diễn xuất của mình, e ngại chuyện cô nhập vai chưa tốt. Vì thế, Quỳnh Kool đã sẵn sàng lắng nghe các nhận xét, đóng góp của khán giả và hy vọng vai diễn này sẽ được yêu thích.

Phải cắt tóc để đóng phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về”, Quỳnh Kool liệu có tiếc nuối? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm