Phải chăng Aron (NU'EST) có “siêu năng lực đặc biệt” là thở bằng mang?

HHT - Trong lần cùng NU'EST tham gia chương trình "Yoo Heeyeol's Sketchbook" gần đây, anh cả Aron đã khiến mọi người hoang mang, bối rối tột độ khi phát hiện ra Aron có thể hát live ngon lành mà dường như không cần... thở như người bình thường.

Gần đây, NU’EST đã tham gia chương trình Yoo Heeyeol's Sketchbook. Điểm đặc biệt của chương trình này cũng là điều khán giả mong chờ nhất, đó chính là các màn trình diễn trực tiếp của nghệ sĩ. Trong chương trình, NU’EST đã trình bày nhiều bài hát, trong đó có cả ca khúc chủ đề mới phát hành I’m In Trouble.

Sau màn biểu diễn này, bất chấp đã là nửa đêm, khán giả vẫn liên tục tìm kiếm về NU'EST và đặc biệt là anh cả Aron trên Melon và Naver, vì ai nấy đều rất bất ngờ khi phát hiện ra một sự lạ của Aron.

Màn trình diễn ca khúc I'm In Trouble của NU'EST trên Yoo Heeyeol's Sketchbook.

Sự lạ đó chính là Aron dường như có thể hát mà không cần... thở, vì mọi người không nghe ra được anh lấy hơi lúc nào. Ai nấy không ngừng hoang mang: “Aron thở bằng mang hả?”, “Sao không nghe thấy tiếng thở vậy?”,... Ngay lập tức, những từ khóa như “Aron thở”, “Chàng trai không cần thở”, “Chàng trai thở bằng mang cá” đã lọt top tìm kiếm vì tất cả đều tò mò quá xá. 

Phải chăng Aron (NU'EST) có “siêu năng lực đặc biệt” là thở bằng mang? ảnh 1 Thông qua Yoo Heeyeol's Sketchbook, NU’EST nói chung và Aron nói riêng đã thể hiện được nhiều khía cạnh quyến rũ độc đáo của mình. (Cre: MOTMIN1831)
Có sự thú vị này là vì khi hát, Aron thường mở khẩu hình miệng rất nhỏ. Tất nhiên là Aron vẫn cần phải thở rồi, chỉ là anh điều chỉnh hơi thở của mình rất tốt. Cũng vì những đặc điểm đó mà hệ quả là không ít lần, mọi người tưởng Aron... hát nhép, nhưng sự thật là anh chàng đã hát live rất mượt đấy.

Fansign online mới đây của nhóm, khi được hỏi về các hot search này, Aron đã hài hước trả lời “mình cũng không biết cái mang của mình nằm ở đâu nữa”. Anh cả nhà NU’EST quả thật có sức hút đặc biệt của riêng mình phải không nào? 

Phải chăng Aron (NU'EST) có “siêu năng lực đặc biệt” là thở bằng mang? ảnh 2 Vào ngày 11/5, NU'EST đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với mini album thứ 8 The Nocturne và MV ca khúc chủ đề I’m in Trouble. Hiện nhóm đang quảng bá cho album mới này.
Phải chăng Aron (NU'EST) có “siêu năng lực đặc biệt” là thở bằng mang? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm