Phải chăng Bi Rain và Kim Tae Hee sắp có con gái đầu lòng đúng như mong ước?

Phải chăng Bi Rain và Kim Tae Hee sắp có con gái đầu lòng đúng như mong ước?
HHT - Không chỉ vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee mà ai cũng vui mừng khi biết tin hai người chuẩn bị đón con gái đầu lòng. Và chắc hẳn cô bé này sẽ vô cùng xinh xắn, khi được thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc thì Kim Tae Hee sẽ sinh con vào cuối tháng 10, và đó sẽ là một bé gái. Bi Rain đặc biệt vui mừng trước tin này, vì anh vẫn luôn mơ ước có con gái đầu lòng. Bi Rain thường ghé thăm gia đình của nam diễn viên Lee Bum Soo, vì vợ của anh là cô giáo dạy tiếng Anh cho Bi Rain. Bi rất yêu quý cô con gái dễ thương của Lee Bum Soo và luôn mong sẽ được làm cha của một cô bé lanh lợi như thế.

Phải chăng Bi Rain và Kim Tae Hee sắp có con gái đầu lòng đúng như mong ước? ảnh 1

Thế nhưng, công ty quản lý của Bi Rain lẫn Kim Tae Hee lại khẳng định rằng họ không hề biết về giới tính của em bé sắp chào đời, tất cả chỉ là phỏng đoán của báo chí mà thôi. Tuy vậy, rất nhiều trang tin đang cố gắng hình dung xem con của hai ngôi sao sẽ có ngoại hình xuất chúng như thế nào. Chắc hẳn cô bé sẽ là một tiểu mỹ nhân khi được thừa hưởng các đường nét hoàn hảo từ mẹ mình. Còn nếu đó là con trai, thì nhiều khả năng cậu nhóc sẽ có khuôn mặt góc cạnh nam tính của bố, và đôi mắt sáng của mẹ.

Phải chăng Bi Rain và Kim Tae Hee sắp có con gái đầu lòng đúng như mong ước? ảnh 2

Mới đây, hai vợ chồng Bi Rain – Kim Tae Hee vừa có chuyến du lịch đến Italy, sau đó là bay sang cả Mỹ. Bởi sau khi sinh con, Kim Tae Hee sẽ phải ở nhà một thời gian dài nên Bi Rain luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi, đưa vợ đi du lịch càng nhiều càng tốt cho khuây khỏa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm