Phải chăng cặp đôi "gà chíp" Lai Guanlin & Yoo Seonho sắp debut cùng nhau?

Phải chăng cặp đôi "gà chíp" Lai Guanlin & Yoo Seonho sắp debut cùng nhau?
HHT - Các fan rất hy vọng "cặp anh em vàng" của Produce 101 sẽ tái hợp.

Ngày 20/2, Cube Entertainment tiết lộ thành viên đầu tiên của unit sắp ra mắt. Đó chính là Lai Kuan Lin, cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám Wanna One.

Phải chăng cặp đôi "gà chíp" Lai Guanlin & Yoo Seonho sắp debut cùng nhau? ảnh 1

Hình ảnh teaser là hai chiếc TV, một chiếc có đề tên Lai Kuan Lin với mã số 01. Cube còn đăng kèm chú thích: "Nhóm nhỏ mới của Cube, ... x Kuan Lin". Đa số người hâm mộ đều tin rằng unit này sẽ có 2 thành viên, và người thứ 2 không ai khác chính là Yoo Seonho.

Phải chăng cặp đôi "gà chíp" Lai Guanlin & Yoo Seonho sắp debut cùng nhau? ảnh 2

Yoo Seonho là thực tập sinh được Cube cử đi thi Produce 101 cùng Lai Kuan Lin. Người hâm mộ đã đặt biệt danh cho hai chàng trai là "anh em gà chíp", trong đó Lai Kuan Lin là "Chíp anh" còn Yoo Seonho là "Chíp em". Tiếc rằng Yoo Seonho chỉ đứng hạng 17 chung cuộc và bị loại khỏi Produce 101, không thể cùng Lai Kuan Lin debut với Wanna One. Nếu "anh em gà chíp" tái hợp qua dự án mới của Cube Entertainment, đây sẽ là tin vui lớn đối với các fan.

Tuy nhiên, vẫn có người dự đoán Cube sẽ làm một "cú lừa" và ghép cặp Lai Kuan Lin với người khác. Với truyền thống cho ra mắt những unit kết hợp nam nữ như Trouble Maker và Triple H, gương mặt thứ 2 của unit mới có thể là một thành viên của CLC hoặc (G)I-DLE chăng?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm